สุดฮา! โซเชียลตัดต่อภาพ "ป้าทุบรถ" เปรียบเทียบการ์ตูน - หนังดัง

18 พ.ค. 2561 เวลา 1:50 น.

หลังศาลปกครองมีคำสั่ง ให้กทม.รื้อตลาดรอบบ้าน "ป้าทุบรถ" ภายใน 60 วัน ทำให้ชาวโซเชียลต่างมีการนำภาพป้ามาตัดต่อเปรียบเทียบเป็นตัวละครในการ์ตูน - หนังดัง ทำให้คนที่เห็นขำกันเลยทีเดียว

จากกรณีที่ศาลปกครอง มีคำสั่งให้ พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัดกรุงเทพมหานคร ผู้อำนวยการเขตประเวศ และ กรุงเทพมหานคร เร่งดำเนินการรื้อ 5 ตลาดรอบบ้าน นางสาวบุญศรี แสงหยกตระการ เจ้าของบ้าน ภายในหมู่บ้านเสรีวิลล่า สวนหลวง ร.9 ออกจากพื้นที่ภายใน 60 วัน

ทำให้ล่าสุด เพจ "เฮ้ย นี่มันตัดต่อชัดๆ V2" ได้นำภาพ น.ส.บุญศรี มาตัดต่อ เข้ากับอาวุธขวานที่เธอใช้ในการจามรถยนต์ที่มาจอดหน้าบ้าน จนทำให้เป็นข่าวดัง มาตัดต่อโดยเปรียบเทียบเป็น infinity axe ซึ่งคล้ายกับอาวุธ Infinity Gauntlet ของ ธานอส ตัวร้ายที่สุดในภาพยนตร์ ชุดจักรวาล มาร์เวล โดยมีอัญมณี 6 เม็ดเรียบบนอาวุธขวาน ส่งผลให้ตลาดรอบบ้านป้านั้น สลายเป็น ผุยผง ไปกับตา

หลังศาลปกครองมีคำสั่ง ให้กทม.รื้อตลาดรอบบ้าน

สำหรับความหมายของอัญมณี 6 เม็ด ที่ถูกนำมาประดับบนขวานของป้าทุบรถ นั้น คือการแต่ละเม็ดจะมีการมอบพลังให้แก่ผู้ใช้ต่างกัน จะทำให้เจ้าตัวมีความแข็งแกร่ง ไม่รู้จบ ควบคุมจิตใจผู้อื่น วาร์ปไปไหนก็ได้ ย้อนเวลาได้ เปลี่ยนแปลงความเป็นจริง และเพียงแค่จาม ก็ทำให้ตลาดหายไปทั้งหมด

ขณะเดียวกันมีผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กชื่อ Kimm Benjamabopit ได้นำภาพของ นางสาวบุญศรี พร้อมพี่น้อง ทั้ง 3 คนที่เดินทางมาศาลปกครองมาเปรีบบเทียบกับตัวการ์ตูน "วันพีช" คือ แก๊งรัฐบาลโลก ที่มีตัวแทน จาก 3 องค์กรหลักประกอบด้วย รัฐบาลโล ทหารเรือ และ เจ็ดเทพ โจรสลัด

หลังศาลปกครองมีคำสั่ง ให้กทม.รื้อตลาดรอบบ้าน

และเมื่อชาวเน็ตที่เข้ามาเห็นต่างขบขันกับความช่างคิด ช่างเปรียบเทียบของผู้จัดทำ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด