คนใหม่ !“ปีเตอร์”สิ้นลายถอดเขี้ยวเล็บเพื่อลูก

19 พ.ค. 2561 เวลา 8:13 น.

“ปีเตอร์”สิ้นลายเสือไม่เอา "เมียใหม่" ขอถอดเขี้ยวเล็บเพื่อลูก!!!

กลายเป็นพ่อม่ายเจ้าเสน่ห์ สำหรับ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” หลังเลิกลากับอดีตภรรยาสาว “พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์” แต่ก็ยังมีเรื่องบ้านที่ยังค้างคาอยู่ ซึ่งสาวพลอยเคยออกมาบอกว่าจะขาย แต่ปรากฎล่าสุดบอกจะไม่ขายแล้ว โดยหนุ่มปีเตอร์ว่าอีกฝ่ายจะขายหรือไม่ขายก็สุดแล้วแต่อดีตภรรยาจะตัดสินใจ เพราะตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องด้วยแล้ว พร้อมกับเคลียร์ประเด็นเรื่อง ถูกจับตามองมีรักครั้งใหม่ของทั้งคู่ ซึ่งปีเตอร์ได้ชี้แจ้งว่า

“ส่วนเรื่องที่คนจับตามองว่าเราต่างก็จะมีคนใหม่ (หัวเราะ) ทุกอย่างมันจบไปแล้ว พลอยจะทำอะไรยังไงมันก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับผมแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผมคือการได้อยู่กับลูก สำหรับผมตอนนี้ยังครับ เรียกว่าชีวิตผมตอนนี้คือรีเซ็ต เริ่มศูนย์ใหม่ ตอนนี้ตั้งใจทำงานเพื่อลูก ก็ต้องบิวต์อะไรหลายอย่าง ถึงตัวไม่อยู่แต่ใจก็อยู่กับลูก แต่ถ้าพูดถึงรวมๆ แล้วมันก็มีหลายๆ อย่างที่ผมจะต้องจัดการ ฉะนั้นเรื่องเหล่านี้เลยไม่ได้อยู่ในใจ ไม่ได้อยู่ในหัวสมอง ไม่มีเวลาด้วย ตอนนี้อยากลุยงานให้มากที่สุดเพื่อจะเคลียร์วันว่างไปเล่นกับลูก ผมตื่นตี 5 ทำงานเสร็จ 4 ทุ่มทุกวันครับ ฉะนั้นมันเลยไม่มีพื้นที่และเวลาให้กับเรื่องนี้เลย ส่วนข่าวเรื่องเขา อันนี้ไปถามเขาดีกว่า เดี๋ยวผมจะไปพูดอะไรที่มันไม่ใช่ เดี๋ยวผมจะโดนอีก (หัวเราะ) พอผมพูดอะไรไปเดี๋ยวก็จะเป็นเรื่อง เอาเป็นว่าไปถามเขาเองดีกว่า ส่วนผมถามว่าเข็ดความรักมั้ย ก็อาจจะเป็นอย่างนั้นก็ได้ (หัวเราะ) เอาเป็นว่าคนที่มองว่าผมเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์มันคือการตีความจากคนที่อยู่รอบๆ ตัวผม ลองคิดย้อนกลับไปด้วยความคิดแบบฝรั่ง สมัยก่อนผมมีแฟนผมเปิดเผย ไม่มีแอบซ้อน ไม่มีปิดบัง การที่เราเปิดเผยหมด คนก็เลยดูว่าเรามีแฟนเยอะมาก แต่อย่าลืมว่านี่คือตั้งแต่เข้าวงการ 25 ปีที่แล้วนะครับ ผมก็เลยดูเป็นแบบนั้นสำหรับบางคน แต่ลองคิดย้อนกลับไปผมมีแฟนผมคบจริงจังนะครับ ผมไม่เคยเจ้าชู้ ผมไม่เคยนอกใจนะครับ ผมคบทีละคนนะครับ ผมอาจจะดูเจ้าเสน่ห์เพราะผมยิ้มกว้างรึเปล่า”

 

 

 

 

 

“คือคนที่จะเข้ามามันก็อีกเรื่องหนึ่งนะ ถ้ามันจะมีอะไรเกิดขึ้นมันก็ต้องสองคน ซึ่งสำหรับผมมันไม่ใช่ตอนนี้ ผมลุยงานอย่างเดียวเพื่อลูกครับ ณ วันนี้ไม่มีใครเข้ามา ผมอยู่แต่ในออฟฟิศ ถามว่ายังต้องการความรักมั้ย การได้อยู่กับลูกมันเป็นอะไรที่อิ่มใจมาก ส่วนความรักจากเพศตรงข้ามตอนนี้มันไม่ได้อยู่ในหัวสมอง ไม่ได้อยู่ในใจเลยที่จะไปหาอะไรตรงนั้น อาจจะเป็นด้วยว่าพอห่างจากลูกแล้วมันก็คิดถึงแต่ลูก คงไม่มีใครกล้าจีบผมหรอกครับ ผมรุ่นใหญ่ (หัวเราะ)”

 

 

 

 

 

 

 

.

“กับพลอยเราเจอกัน แต่ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ ผมเข้าไปรับลูก พาลูกไปเล่น เรื่องบ้านตรงนี้มันจบไปแล้ว เราตกลงกันในบางส่วนก็ตามรายละเอียดที่ว่านี่แหละ แต่จะเป็นยังไงต่อไปทั้งหมดก็แล้วแต่พลอย ไม่เกี่ยวกับผมแล้ว เราก็ยังคุยกันครับ เราก็ต้องเจอกันบ้างเนอะ (หัวเราะ) เวลาเข้าไปรับลูกที่บ้าน จริงๆ แล้วก็อยากพาลูกไปเที่ยว แต่ต้องรอดูจังหวะอีกที เด็กเล็กที่เข้าโรงเรียนแล้วส่วนใหญ่พอไปรับทีเขาจะติดหวัด เป็นนั่นนี่กันตลอด อาจจะไม่สะดวกในการเดินทาง แต่พอเจอกันเขาก็ดีใจ วิ่งกระโดดเข้ามากอด ถามว่าเจอลูกมากขึ้นกว่าเดิมมั้ย แล้วแต่ช่วงครับ ตอนนี้ก็แฮปปี้ดี สบายใจกว่าเก่าครับ ทุกอย่างที่เราได้ตกลงกันมันก็จบลงแล้ว ลงตัวกว่าเดิม ไม่มีความวุ่นวาย ได้เจอลูกบ่อย ก็โอเค”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

 

 

 

 

http://clip.tnews.co.th/tnews_vdo1526711993_6328.mp4

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด