ช็อกยกสำนัก ! ร่างทรงทำพิธีกรรมโรยตัวโหนสลิงให้พร ร่วงต่อหน้าลูกศิษย์

12 มิ.ย. 2561 เวลา 10:33 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสที่หลายๆคน กำลังสนใจอย่างมาก กับเรื่องราวของ " ร่างทรงเทพเจ้า " ที่ออกมาปรากฏกายมากมายหลายองค์ ซึ่งทุกองค์ล้วนอ้างตนว่าเป็นของจริง พร้อมกับแสดงอภินิหารสุดพิลึก ที่ทำให้มีทั้งคนเชื่อและไม่เชื่อ จนกลายเป็นที่ถกเถียงกันไม่จบไม่สิ้น

ล่าสุด บนโลกออนไลน์ ได้มีการเผยแพร่คลิปพิธีกรรมสุดประหลาด ที่คาดว่าเกิดขึ้นในประเทศอินเดีย โดยคลิปเผยให้เห็นว่า ชายผู้ทำพิธีอ้างว่าเป็นร่างทรง แต่งกายดูคล้ายๆ เทพเจ้า ในมือทั้งสองข้าง ถือ " คฑา " และ " กิ่งไม้ " แต่ที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก เพราะชายคนดังกล่าว ไม่ได้เดินอยู่บนพื้นเหมือนกับการทำพิธีกรรมทั่วๆไป แต่กลับนำร่างของตนเอง ผูกติดไว้กับรถเครน โหนสลิงห้อยตัวลงมา ราวกับว่ากำลังลอยอยู่กลางอากาศ และพูดตะโกนออกมาอย่างดังลั่น จนผู้ร่วมพิธีต่างพากันมอง

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

[embed]https://www.facebook.com/nadang.sairung/videos/848656618618760/?t=7[/embed]

แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆ สลิงที่ผูกติดกับร่างของชายผู้เป็นร่างทรง เกิดรับน้ำหนักไม่ไหว ทำให้ร่วงลงมาสู่พื้นดินต่อหน้าต่อตาผู้คนจำนวนมาก ซึ่งก็ไม่มีรายงานว่าชายคนดังกล่าวนี้ มีอาการบาดเจ็บมากน้อยเพียงใด

Cr. น้าแดง สายเหลือง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด