ชิมกันหรือยัง....! ของแถมจากกาแฟดังขนมอะไรกินแล้วฟองเต็มปาก [คลิป]

13 ส.ค. 2561 เวลา 7:40 น.

สุดขำหนุ่มอัดคลิปโชว์ กินของแถมจากกาแฟดัง ชมเปราะอร่อยดีแต่ฟองเยอะไปหน่อย แต่เมื่อดูข้อด้านข้าง ถึงกับลั่น "สบู่กากกาแฟ"

เฟซบุ๊ก "ผี พุ่งใต้" ได้โพสต์คลิปโชว์การกิน ขนมชนิดหนึ่ง พร้อมข้อความ ‼️รสชาติก็โอเครนะครับ...แปลกใหม่ดี ❗️ส่วนรสชาติกาแฟ...ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่❗️ ?แล้วเนื้อก็จะเหนียวไปนิดนึง..ทำให้เคี้ยวยาก ❗️ ส่วนฟองก็เยอะไปหน่อยครับ❗️ #ชิมกันยัง (ปรับปรุงอีกนิดหน่อย..อร่อยแน่ครับ)

โดยในคลิปมีการกินขนมชิ้นดังกล่าวอย่าง เอร็ดอร่อย และเมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป มีคนเข้าไปรับชมมากว่า 1 ล้านครั้งและยังแชร์ต่อ ในโลกโซเชียล แต่เมื่อมีการเฉลย ทำเอาชาวโซเชียล ขำก๊าก เพราะสิ่งที่หนุ่มคนดังกล่าวกินโชว์ ไม่ใช่ขนมอย่างที่คิด เพราะข้างซองเขียนว่า "สบู่กากกาแฟ"

และล่าสุดเช้าวันนี้ เจ้าของคลิปดังกล่าวได้มีการไลฟ์สด พร้อมระบุว่าตอนแรกสั่งกาแฟร้อน แล้วพนักงานมีการแถมมาให้ ตอนแรกคิดว่าเป็นคุกกี้จริงๆ และดูจากหน้าตาก็น่ากิน ก็เลยกินดู โดยไม่รู้ว่ามันคือสบู่กากกาแฟ ซึ่งตอนนี้ก็ยังแสบปากไม่หาย

และเมื่อสำรวจจากโลกโซเชียล ก็พบว่า นอกจากหนุ่มคนดังกล่าวแล้ว ยังมีคนที่ใช้บริการซื้อกาแฟจากร้านดังกล่าว ได้รับของแถม และคิดว่าสิ่งที่ได้มาคืนขนม และลองกินแล้วเช่นกัน