คำสั่งเสียสุดท้าย!! ก่อน “เสี่ยเกาะเต่า” ปลิดชีพ รับความแค้นแน่นเต็มอก [คลิป]

จากกรณีที่ หนุ่มวัย อายุ 48 ปี เจ้าของบริษัทดำน้ำและร้านอาหารบนเกาะเต่า สวมชุดไบค์เกอร์ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ก่อนจะตัดสินใจใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม.ลั่นไกยิงตัวตายในบ้าน อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

โดยก่อนนี้ผู้ตายจะตัดสินใจจบชีวิตด้วยตัวเอง ได้ตั้งกระทู้ในเว็บไซต์พันทิป เพื่อระบายปัญหาชีวิตส่วนตัว และเหตุผลที่ตัดสินใจฆ่าตัวตาย รวมถึงคำสั่งเสียให้กับภรรยาด้วย ระบุว่า ผู้ตายทำธุรกิจที่เกาะเต่ามานานกว่า 10 ปี ซึ่งเริ่มจะธุรกิจสอนดำน้ำเล็กๆ และทำร้านอาหาร จากการเช่าพื้นที่ต่อจากครอบครัวของภรรยา จนมีการขยายธุรกิจต่างๆ แต่ทั้งหมดเป็นการลงทุนในที่ดินของครอบครัวภรรยา

ต่อมาได้มีการทะเลาะกับภรรยาบ่อยครั้ง เมื่อทะเลาะกันมากขึ้นสุดท้ายตนเองถูกไล่ออกจากเกาะเต่า และต้องออกไปแต่ตัว ส่วนธุรกิจทั้งหมดที่สร้างมาจะถูกครอบครัวของภรรยาจัดการดูแลเอง ประกอบกับหมดความไว้ใจในตัวภรรยา เนื่องจากเธอเป็น คนเข้ากับคนง่าย เมื่อเวลาดื่มมึนเมาแล้ว ชอบอยู่ใกล้ชิดผู้ชาย ทั้งลูกน้องในบริษัท และเพื่อนๆ

นอกจากนี้ผู้ตายยังระบุข้อความสั่งเสียถึงภรรยา ให้ดูแลให้เติบโตได้ดี มีชีวิตที่สุขสบายจนลมหายใจสุดท้ายถึงจะหมดหน้าที่ ของสะสมของตนจะตกไปสู่ลูกทั้ง 2 คนเท่านั้น ส่วนผู้ชายนอกครอบครัวคนใด ที่มากินมาใช้เงินที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของตน ขอให้พบจุดจบอย่างไม่เป็นธรรมชาติ รวมถึงบอกกับภรรยาว่า ไม่ต้องร้องไห้ ไม่ต้องกราบไหว้ ตนไม่อโหสิให้ พร้อมกับใช้เวลาช่วงสุดท้าย เพื่ออดอาหาร และระบายของเสียในร่างกายให้หมด ลดอุณหภูมิในห้องให้ต่ำที่สุด เพื่อรักษาสภาพศพ จนกว่ามีคนมาพบ หลังจากเสร็จสิ้นพิธีพิสูจน์ศพ ห้ามให้จัดงานศพ และให้เผาทำลายศพทันที ก่อนนำส่วนที่เหลือทิ้งลงน้ำ