ที่มันน้อย! หนุ่มพาดูที่จอดรถ BTS จตุจักร จูบกันยับไม่เทพจริงจอดไม่ได้

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wissawa Nilkamhang โพสต์คลิปการจอดรถที่ลานจอดรถฟรี บริเวณรถไฟฟ้าบีทีเอส จตุจักร ที่ถ้าใครเคยผ่านมาเห็นจะต้องรู้ว่ามีรถเข้าไปจอดเป็นจำนวนมาก จนต้องจอดซ้อนคัน ซึ่งการจอดซ้อนคันก็จำเป็นที่จะต้องปลดเกียร์ว่าง เพื่อให้เข็นรถได้ จนบ้างครั้งการเข็นในขณะที่มีรถจอดเยอะขนาดนี้ ก็ต้องมีอุบัติเหตุกันบ้าน เข็นรถไปชนกับรถคันอื่นบ้าง

โดยในคลิป หนุ่มคนดังกล่าวเมื่อเห็นการจอดรถของที่นี่แล้วถึงกับอุทานว่าสุดยอด พร้อมกับบอกว่า การจอดรถที่นี่ คุณต้องมีประกันภัยชั้น 1 หรือมีอุปกรณ์เสริมในการช่วยจอดรถ นั่นก็คือ โฟม ที่จะช่วยป้องกันรถคุณจาก นักไส นักดัน ที่จะเข็นรถมาชนรถของคุณนั่นเอง

ซึ่งหลังจากที่คลิปได้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก และเพจต่างๆ ก็แชร์กันออกไป บางคนบอกว่านี่คือเรื่องปกติของที่นี่ คนที่จอดประจำจะมีโฟมหรือฟองน้ำมาแปะไว้หน้ารถและหลังรถ หรือ คนจอดเขายอมรับอยู่แล้วว่าจะเกิดเรื่องเช่นนี้ขึ้น

สำหรับลานจอดรถของสถานีรถไฟฟ้าบีที่เอสจตุจักร เดิมเป็นสถานีขนส่งหมอชิตเก่า ซึ่งเป็นที่ดินของกรมธนารักษ์ ได้เปิดให้ประชาชนเข้ามาจอดรถฟรีไม่เสียค่าบริการ โดยให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 05.00-01.00 น. สามารถจอดรถได้ประมาณ 1,500 คัน แต่ห้ามจอดรถค้างคืน ทำให้มีประชาชนนำรถมาจอดจำนวนมาก