สุดเถื่อน! คนขับรถตู้ฉุนสาวประจานขับรถซิ่ง ขู่จะฉุดเข้าป่า [คลิป]

01 มี.ค. 2562 เวลา 7:30 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ณัชพล นาคา โพสต์ภาพประจานพฤติกรรมของคนขับรถตู้คันหนึ่ง หลังน้องสาวของตนได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กว่าคนขับรถตู้ขับรถเร็วและประมาท รวมถึงขับน่ากลัว จึงมาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว แต่เมื่อมีคนแชร์ออกไปจำนวนมาก ทำให้คนขับรถตู้เห็นโพสต์ดังกล่าว จึงส่งคลิปเสียงมาข่มขู่น้องสาวว่า “มึงเตรียมตัวเลย มึงเจอกูแน่ เป็นนักเรียนดีๆ ไม่ชอบ ชอบหาเรื่องใส่ตัวเองใช่ไหม ลงคนนั้นลงคนนี้เขาเสียหายไหม ระวังมึง กูเอาคนไปฉุดมึงเข้าป่าก็ได้ กูจะฟ้องมึงนะ กูจะไปแจ้งความวันนี้”

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทำให้คุณ ณัชพล นาคา ไม่พอใจกับพฤติกรรมของคนขับรถตู้ดังกล่าวจึงนำมาโพสต์พร้อมระบุว่า W#ผิดแล้วยังไม่สำนึก ยังจะมาขู่น้องผมอีก จนน้องผมระแวงกลัวไปหมดละ วันที่ 27 ก.พ 62 น้องสาวผมได้เล่าประสบการณ์ที่ได้นั่งรถตู้คันนึงและคนก็แชร์เป็นจำนวนมาก จนเจ้าของรถตู้และคนขับรู้เรื่อง คนขับรถที่เป็นตัวละครเอกไม่รอช้า ส่งคลิปเสียงมาข่มขู่น้องผม จนน้องผมกลัว เรื่องนี้จะไม่จบง่ายๆจนกว่าผมจะรู้ว่าน้องผมปลอดภัย ถ้าผมไม่กล้าออกมาโพสก็จะไม่มีใครรู้เรื่องที่เกิดขึ้น #น้องสาวผมโดนข่มขู่น้องสาวผมกลัวแต่ผมเป็นพี่ผมไม่กลัว #เจอกันโรงพัก”

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

และล่าสุด ณัชพล นาคา ได้เตรียมเข้าแจ้งความเป็นที่เรียบร้อย รวมถึง พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ ผบก.ภ.จว.หนองคาย ได้ทราบเรื่อง พร้อมการให้ผู้กำกับการสภ.เมืองหนองคายเร่งดำเนินการตามเรื่องให้เร็วที่สุด นอกจากนี้เจ้าหน้าที่กรมขนส่งก็ได้ติดต่อกับน้องสาวมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อยู่ในระหว่างการดำเนินเรื่อง

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด