ข่าว

ทนดูไม่ได้! หนูน้อย 2 ขวบถูกพ่อทุบไม่ยั้ง เพื่อนบ้านรุดช่วยพ้นนรก [คลิป]

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Piroon Tutubthim โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดถึงเหตุการณ์ที่หนูน้อยวัย 2 ขวบ ถูกพ่อทำร้ายร่างกายอย่างหนัก ทั้งต่อย ตี และเตะเข้าที่ศีรษะของเด็กน้อย พร้อมระบุว่า “ขอโทษด้วยนะไอหนูที่ลุงช่วยหนูถึงที่สุดแล้วด้วยกฎหมายเมืองไทยลุงไม่สามารถทำได้มากว่านี้จริงๆ ขอให้หนูโชคดีครับ”

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าว ได้แจ้งข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่า ตนได้แจ้งสำนักงานพัฒนาความมั่นคงของมนุษย์ตั้งแต่เช้า แต่ยังไม่มีใครลงพื้นที่ พร้อมกับพาตำรวจมานำตัวพ่อของเด็กไปสน.แล้ว ร้อยเวรก็ปล่อยตัว เพราะกฎหมายยังไม่สามารถควบคุมตัวได้ พาน้องไปตรวจร่างกายที่ถูกทำร้ายที่รพ.ด้วยตัวเองทางรพให้ด็อาการ 1 คืน แม่เด็กบอกขอกลับไปรักษาตัวที่รพ.ใกล้บ้าน ที่ปทุมธานี ทางรพ.ก็ยอม ผมแจ้งพยาบาลว่ามันเกี่ยวกับคดีทำร้ายร่างกายให้ดูอาการที่รพ.ที่ตรวจ อย่าส่งตัวเพื่อรอสนง.พม.มาดำเนินการ แต่รพ.บอกไม่เกี่ยวกับคดีให้ส่งตัวได้

กลับมาที่คาร์แคร์พยายามประสานงานทุกช่องทาง จนพ่อคนที่ทำร้ายร่างกายน้องบอกว่า ถ้าไม่ให้เข้ากลับปทุมธานีจะฟ้องผมกักขังหน่วงเหนี่ยว สุดท้ายผมทำอะไรไม่ได้เลยจริงๆ สงสารน้องมาก นอกจากนี้ผู้โพสต์ ยังบอกอีกว่า ได้ดำเนินการทุกอย่างจนถึงที่สุดแล้ว ตอนนี้น้องปลอดภัย ร่าเริง และขี้เล่น ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างติดตามตัวน้องกลับมา