ล่าตัวผัวโหด! เมาซ้อมเมียจนเลือดอาบหน้า ทั้งที่เพิ่งคลอดได้เดือนเดียว

18 เม.ย. 2562 เวลา 13:51 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

โลกโซเชียลแห่แชร์โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ตามหาตัวสามีของน้องสาว ซึ่งมีอาการเมาสุราและได้ทำร้ายร่างกายน้องสาวของตนอย่างหนัก จนมีบาดแผลขนาดใหญ่บริเวณหางคิ้ว ตามตัวเต็มไปด้วยเลือด และยังมีบาดแผลอีกหลายแห่งทั่วร่างกาย ทั้งที่น้องสาวเพิ่งคลอดลูกได้เพียง 1 เดือนเท่านั้น โดยระบุว่า “ไผรู้จักบักน้อยบ้านนาเลาแน่ มึงมันน่าตัวเมียคักเนาะบักชั่วเอ้ย ตอนกุยุบ้านมึงคือบ่เฮ็ด กูสินำเอามึงจนได้ละมึงสิไปไส น้องกูกะบ่แมนคนดีดอกแต่มึงมันบ่แมนคนแล้ว ไผมีเฟซมันบ้าง”

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ล่าสุดพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ จ.ร้อยเอ็ด ผู้ก่อเหตุเป็นแฟนของน้องสาว เมาแล้วมาหาเรื่องทำร้ายร่างกายน้องสาวต่อหน้าลูกวัยเพียง 1 เดือน และแม่ของตน ทั้งเตะ ต่อย รวมถึงจับหัวโขกกับพื้น จนได้รับบาดเจ็บ เย็บ 3 เข็ม และมีบาดแผลฟกช้ำตามลำตัว ต้องให้นมลูกทั้งที่เลือดอาบตัว ซึ่งผู้บาดเจ็บได้ไปตรวจร่างกายและแจ้งความดำเนินคดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

นอกจากนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ยังได้อัพเดตเหตุการณ์ว่า เนื่องจากมีคนทักมาถามเรื่องราวน้องสาวผมเยอะ แม่ผมบอกผมว่าวันเกิดเหตุ ไอ้ผัวอัป...ได้กินเหล้าเมามา เเล้วหาเรื่องทำร้ายน้องผม แม่อยู่ในเหตุการณ์เข้าไปช่วยโดยการไช้ไม้กวาดตี แต่มันก็ไม่สนใจกะทืบน้องผมต่อหน้าต่อตาแม่ น้องผมคลอดก่อนสงกรานต์ไม่กี่วันเอง มันเอาหัวน้องฟาดกับพื้น กะทืบตามร่างกาย ผมแค้นมากเมื่อได้เห็นรูปครอบครัวผมในสภาพนี้ รายละเอียดผมต้องโทรคุยกลับแม่อีกก่อน เนื่องจากวันนี้ผมทำงาน เลยตอบแชทไม่ได้ครบ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันแชร์ อย่าปล่อยให้คนแบบนี้มันมีที่อยู่ในสังคม

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th