อภัยโทษ? เนย สายธาร โพสต์ถึงสามี "เก่ง ลายพราง" อีกปีเดียวได้ออก

08 พ.ค. 2562 เวลา 7:20 น. 7

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เนย สายธาร ภรรยาสาวของ เก่ง ลายพราง อดีตคนดังโซเชียล โพสต์ข้อความถึงสามีในเชิงที่ว่า "อีกนิดเดียวก็ออกมาแล้ว" พร้อมระบุว่าอีก 1 ปี ซึ่งขัดแย้งกับโทษคดีครอบครองยาไอซ์ที่ศาลตัดสินจำคุก 3 ปี 4 เดือน และคดีพยาฆ่า 13 ปี 20 เดือน 2 วัน ทำเอาชาวเน็ตสงสัยว่าเป็นการได้รับอภัยโทษประจำปี 2562 หรือไม่

อภัยโทษ? เนย สายธาร โพสต์ถึงสามี "เก่ง ลายพราง" อีกปีเดียวได้ออก

ข้อความจากเฟซบุ๊ก น้องเนย สายธาร หวังประเสริฐ เผยความคืบหน้าเกี่ยวกับสามี เก่ง ลายพราง ว่าใกล้จะได้รับอิสรภาพหลังถูกตัดสินจำคุกรวมกว่า 18 ปี และเพิ่งใช้เวลาจองจำไปแล้วเพียง 2 ปี ระบุว่า "น.ช ปัญญา ยิ้มอำไพ นักโทษชั้นเลว ไม่เป็นไรนะ อีกนิดเดียวก็ออกมาแล้ว รอมาตั้งนาน รออีกนิดจะเป็นอะไร"

อภัยโทษ? เนย สายธาร โพสต์ถึงสามี "เก่ง ลายพราง" อีกปีเดียวได้ออก

ทั้งนี้มีคนใกล้ชิดของ เนย สายธาร ได้เข้ามาสอบถามเกี่ยวกับ เก่ง ลายพราง ว่าจะพ้นโทษในระยะเวลาอีกกี่ปี ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบว่า "อีกปีเอง" ทำให้เกิดความสงสัยว่าเหตุใดไอดอลสักลายถึงพ้นโทษในระยะเวลาอันสั้น หรือจะได้รับการอภัยโทษตาม พระราชกฤษฎีกา พระราชทานอภัยโทษ พ.ศ. 2562

อภัยโทษ? เนย สายธาร โพสต์ถึงสามี "เก่ง ลายพราง" อีกปีเดียวได้ออก อภัยโทษ? เนย สายธาร โพสต์ถึงสามี "เก่ง ลายพราง" อีกปีเดียวได้ออก อภัยโทษ? เนย สายธาร โพสต์ถึงสามี "เก่ง ลายพราง" อีกปีเดียวได้ออก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด