ข่าว

ชาวบ้านห้ามลูกสติไม่ดี “กระโดดถีบพ่อ” โกรธอยากได้มือถือ แต่พ่อมีเงินแค่สามร้อย

ชาวบ้าน และตำรวจ เข้าห้ามปรามชายสติไม่สมประกอบกำลังทำร้ายร่างกายชายผู้เป็นพ่อหลังโกรธแค้นพามาร้านขายโทรศัพท์มือถือแต่เงินไม่พอ เผยพ่อมีเงินแค่ 300 บาท ไม่มีรุ่นไหนที่สามารถซื้อให้ได้ ลูกชายคลั่งด่าทอ กระโดดถีบพ่อ

ภาพและเรื่องราวจากเฟซบุ๊กชื่อ Wanwisa Fang เผยเหตุการณ์ชายทำร้ายชายสูงวัยที่ระบุว่าทั้งคู่เป็นพ่อลูกกัน โดยต้นตอขอความไม่พอใจเพราะฝ่ายลูกชายที่มีสติไม่สมประกอบโกรธที่พ่อมีเงินไม่พอซื้อมือถือให้ตน ระบุว่า “เกิดเรื่องที่รับไม่ได้ที่สุด มีพ่อกับลูกมาดูโทรศัพท์มือถือที่ร้านมีเงิน300 เลยบอกว่าไม่มีราคานี้จ้าเลยพากันกลับบ้านกลับไปบ้านก็ตีพ่อแล้วรอบหนึ่ง เลยมาอีกรอบลูกก็เถียงอยากได้มาก ก็อธิบายไปแล้วไม่มีผ่อนไม่ได้ พ่อก็จนปัญญาจิงๆไม่มีเงินซื้อให้ลูก เลยบอกลูกว่าไม่มีเงิน ลูกเลยด่าว่าบักควายมึงอย่าตามกูมานะ สักพักลูกเดินมา
กระโดดถีบพ่อ เราเลยบอกกับลูกว่ามึงหยุดอย่าทำพ่อแบบนี้ลูกก็เดินจะก้อนหินมาตีพ่ออีกรอบ เลยพากันแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ พอถามประวัติพ่อแกบอกว่าอยู่กับลูกสองคนแม่ตายมีลูกสามคนแยกย้ายไปทางอื่น #ลูกคนนี้มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับสมอง ตีพ่อแบบนี้ประจำโยนค้อนบ้างหลบทันก็ทันไม่ทันก็โดน พังบ้านทำลายข้าวของไม่รู้จะทำยังไงแล้ว ก็รอคอยเวลาให้ผ่านพ้นไปในแต่ละวัน พวกหนูช่วยพ่อได้แค่นี้เงินอาจไม่เยอะที่เอาให้กับข้าวที่หนูซื้อมายังไม่ได้กินพวกหนูเต็มใจช่วยพ่อ ไม่รู้หลังจากกลับบ้านจะเกิดอะไรขึ้นบ้างเป็นอะไรที่โคตรหดหู่เลยวะบ่อน้ำตาแตก เคราะห์ซ้ำกรรมซัด อยากให้มีหน่วยงานเข้าไปดูพาลูกแกไปรักษาจัง ไม่งั้นก็ต้องโดนตีแบบนี้ไปเรื่อยๆ #ข้อมูลนี้มาจากพ่อนะผิดเพี้ยนประการขออภัย แต่เหตุการณ์ที่โดนตีเห็นกับตา พ่อแกเพิ่นอยู่บ้านโนนม่วงทางหัวนา ทางไหนไม่รู้จักเหมือนกัน สอบถามมาแล้วจ้าชื่อพ่อแหล่ สังศิลษ์มา บ้านเลขที่32 หมู่9 บ.โนนม่วง ต.หัวนา อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู”