รักสะบั้น !!! "น้องบี-หนุ่มหน้าปาน" หลังสาวโพสต์รูปคู่หนุ่มใหม่ข้างกาย

08 ต.ค. 2562 เวลา 1:19 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

8  ตุลาคม 2562 เป็นประเด็นที่มีการพูดถึงและสร้างความฮือฮาในโลกโซเชียลอยู่พักใหญ่ สำหรับเรื่องราวของ น.ส.ภัสสรา อบนาค อายุ 23 ปี หรือ "น้องบี" ที่ตัดสินใจทิ้งอดีตสามีพาลูกสาวมาอยู่กับนายบุญมี ขันทอง อายุ 37 ปี หรือ "มีมี่" แม้เจ้าตัวจะมีความปกติทางใบหน้าโดยมีหลายคนพากันชื่นชมในความรักแท้ของทั้งสอง

แต่ล่าสุดมีการเปิดเผยว่า คู่รักคู่นี้กลายเป็น"อดีต"ไปเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากทั้งคู่ได้ตกลงแยกทางกัน โดยทางด้านของน.ส.ภัสสราเองได้มีการโพสต์ภาพคู่กับชายหนุ่มคนหนึ่งพร้อมกับข้อความ "เลือกคุณเเล้ว..จะไม่สนใจใคร"

โดยมีชาวเน็ตเข้ามาสอบถามว่าเธอได้เลิกรากับทางด้านของนายบุญมีแล้วหรือ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ระบุว่า เลิกกันแล้ว

โดยน้องบี ได้มีการโพสต์ภาพคู่กับชายหนุ่มคนหนึ่งพร้อมกับข้อความ "เลือกคุณเเล้ว..จะไม่สนใจใคร" โดยมีหลายคนเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย ขณะที่บางส่วนได้เข้ามาสอบถามว่าเธอได้เลิกรากับทางด้านของนายบุญมีหรือ มีมี่ แล้วหรือ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ระบุว่าเลิกกันแล้ว

ส่วน นายบุญมี ซึ่งอยู่ที่ จ.สุรินทร์ และขณะนี้กำลังก่อสร้างบ้านเพื่อไว้อยู่อาศัยกับ น้องบี ได้ยอมรับว่า ช่วงเดือนที่ผ่านมาน้องบี เปลี่ยนไป คือเมื่อกลับมาบ้าน ก็มักจะออกไปข้างนอก โดยล่าสุดได้แยกกันประมาณ 5 วัน ก่อนที่ น้องบี โพสต์ภาพกับผู้ชายคนใหม่ ซึ่งหากน้องบี อยากมีชีวิตใหม่ตนก็ขอให้โชคดีและเป็นกำลังใจให้ ส่วนตนได้ให้หัวใจกับน้องบีหมดแล้ว และหากจะกลับมาก็พร้อมที่จะให้อภัย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“น้องบี” เปิดใจ! ผัวเก่าทำร้ายซ้ำไม่เคยส่งเสีย วอน อย่าฟังความข้างเดียว

บุพเพสันนิวาส ! เปิดใจหนุ่มหน้าปานแต่งงานสาวงาม ดังสนั่นโซเซียล [คลิป]