ข่าว

สาวแชร์ประสบการณ์ ลูกค้าสั่งข้าวแล้วชิ่ง บอกเข้ามาทางเปลี่ยว เสียเวลาร่วม 2 ชั่วโมง

สาวแชร์ประสบการณ์ รับออเดอร์ลูกค้ากลางดึก สั่งอาหารมาเพียบแต่ยกเลิกทีหลัง เสียทั้งเวลาทั้งความรู้สึก รอลูกค้าร่วม 2 ชั่วโมงโพสต์เตือนซะเลย

ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ถูกพูดถึงในช่วงนี้กับการยกเลิกอาหารกระทันหัน หลังจากที่ได้มีการนำเสนอข่าวที่คนส่งอาหารกลางดึกต้องเจอ รายนี้เป็นหญิงสาวที่รับงานส่งอาหารกลางดึก ถูกลูกค้าทิ้งให้เจอความเปลี่ยวทั้งที่ขับรถมาไกลเกือบ 20 กิโลเมตร แถมยังเสียเวลารอไปกว่า 2 ชั่วโมงเพราะติดต่อไม่ได้ โดยระบุว่า “อุทาหรณ์สำหรับพนักงานที่เป็นผู้หญิงนะคะ ประสบการณ์ที่โดยสั่งอาหารเล่น 🙄 สั่งอาหารตอนเที่ยงคืนครึ่ง ไปถึงบ้านที่ปักหมุกตอนตี 1.19 น. ระยะทาง 17 กิโลเมตร พอไปถึงเปลี่ยนจากที่ส่งซอย 3 ให้ไปส่งที่ซอย 7 ไม่ได้เอะใจเพราะคิดว่าคงหิวจริง ๆ

แต่ทางที่ต้องไปเป็นทางดินลูกรังเลยปฏิเสธที่จะเข้าไป พอบอกให้ออกมาก็เงียบไม่ตอบแชท โทรไม่รับสาย สักพักให้เบอร์ใหม่มาบอกให้โทรเรื่อย ๆ โทรแล้วรับตัดสายทิ้งเหมือนต้องการให้เสียค่าโทรศัพท์เล่น เสียทั้งเวลาเสียทั้งความรู้สึกมันเปลี่ยวสำหรับผู้หญิงตัวคนเดียว เจอแบบนี้ท้อ สิ่งที่บริษัทรับผิดชอบคือให้เคลมของ ให้ค่าเสียเวลาแค่ 70 บาท ระยะทางไม่ใช่เล่น ยืนร้องไห้เลย เหนื่อย ทำงานทั้งวันเจอแบบนี้ #ท้อ 😭”

 

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวส่งอาหารกลางดึกเจอบ่อยในช่วงนี้ ถ้าเกิดยังมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกเรื่อย ๆ แล้วคนที่หิวกลางดึกขึ้นมาจริง ๆ จะทำอย่างไร?