ล่าตัวหนุ่มใจโหด บีบ "นกค๊อกคาเทล" ตายคามือ ถ่ายคลิปไปโพสต์ตามกลุ่ม

05 ก.พ. 2563 เวลา 17:55 น.

หนุ่มใจร้ายอัดคลิปทำร้าย "นกค๊อกคาเทล" บีบทรมานจนสิ้นใจตายคามือ ก่อนนำคลิปไปโพสต์ตามกลุ่มเฟซบุ๊ก

เป็นอีกหนึ่งโพสต์ที่สุดสะเทือนใจคนรักสัตว์เป็นอย่างมาก หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก พรเจริญ ฟิชชิ่ง ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมข้อความ ซึ่งเป็นคลิปของชายคนหนึ่งใช้มือบีบนกค๊อกคาเทลจนตาย แล้วนำไปโพสต์ในกลุ่มต่างๆ

หนุ่มใจร้ายอัดคลิปทำร้าย

ทั้งนี้ผู้โพสต์ระบุข้อความไว้ว่า #ฝากแชร์ตามหาคนที่ขายนกให้….คนนี้เผื่อจำนกได้ช่วยติดต่อมาด้วยค่ะ (อาจจะมีภาพรุนแรงสะเทือนใจ ทำให้จิตตกต่อคนรักสัตว์นะคะ ต้องขอโทษด้วย) ใจสลายเลย จนป่านนี้ก็ยังไม่กล้าดูคลิป ทำร้ายน้องแบบนี้ทำไมเหมือนจะเป็นโรคจิตฆ่านกหลายตัวแล้วไปโพสต์ในกลุ่มต่างๆ จิตใจทำด้วยอะไร ฆ่านกพันธุ์ไหน ก็ไปโพสต์ในกลุ่มนั้น

ตามหาร้านขายนก ที่มีนกค๊อกคาเทลสีนี้แล้วใช้ห่วงขาสีน้ำเงิน แน่ใจได้เลยว่ามันคงไม่ได้เลี้ยงตั้งแต่ลูกป้อนคงซื้อมาตอนโต เพราะมันซื้อมา ฆ่าหลายตัวแล้วไม่ใช่แค่ตัวนี้ตัวเดียว …จะตามหา…จนเจอ ช่วยๆ กันค่ะ ร้านไหนขายนก ช่วยกันดูด้วยค่ะ มันโหดร้ายเกินไป #ฝากแช์รด้วยคะ

หนุ่มใจร้ายอัดคลิปทำร้าย

ทั้งนี้ยังพบว่ามีนกสายพันธุ์อื่น โดนถูกทำร้ายในลักษณะเดียวกันจนตายอีกหลายๆคลิป ซึ่งทำให้ชาวเน็ตพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก โดยส่วนใหญ่มองว่าทำไมถึงต้องทำอะไรโหดร้ายถึงเพียงนี้ เพราะนกไม่ได้ทำผิดอะไร

ที่มา : พรเจริญ ฟิชชิ่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด