เสียโฉม! คลิปสาวกระดก คอกเทลจุดไฟ "ชูการ์เบิร์น" ไฟลุกพรึ่บลามทั่วหน้า

06 ก.พ. 2563 เวลา 6:22 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

สาวร้องหาความรับผิดชอบหลังกระดก คอกเทลจุดไฟ "ชูการ์เบิร์น" ภายในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งจนเกิดอุบัติเหตุไฟลุกติดผมลามแผลไฟไหม้ที่ใบหน้า เผยบาร์เทนเดอร์บอกว่าสามารถดื่มได้เลย ล่าสุดทางร้านช่วยเหลือเบื้องต้นแต่ยังไม่มีการรับผิดชอบอย่างชัดเจน

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

6 ก.พ. 63 เรื่องราวจากเฟซบุ๊ก Kamonwan Angsumadisron #ทางร้านได้ออกมาช่วยเหลือแล้วขอบคุณค่ะ สวัสดีค่ะพี่ๆทุกคน ตอนนี้จะอาทิตย์ได้แล้วค่ะ กับอุบัติเหตุ ที่ไม่มีใครรับผิดชอบหรือช่วยเหลือ ปล่อยให้วิ่งเรื่องอยู่คนเดียว เหตุเกิด เมื่อวันที่ 1 กพ. 2020 ค่ะ เราได้สั่งเครื่องดื่มทางร้านมากิน และบาร์เทรนเดอร์ได้บอกกับเราว่า " มันสามารถยกดื่มได้และไม่ต้องใช้หลอด " ซึ่งเราเป็นคนยกดื่มคนแรก เลยเกิดอุบัติแบบนี้ จะ1อาทิตย์ กับการตามเรื่องแล้วค่ะ เมื่อวานก็ได้แค่คุยกับทางผู้จัดการ และลากเราไปโรงพักเพื่อคุยกับตำรวจและคนของทางเขา คุยให้เรายอมความ พูดกับเราเหมือนให้เราดูผิด (มีคลิปเสียง)

แบบนี้หนูควรทำยังไงดีค่ะ วันนี้โทรไปทางผู้จัดการบอกว่า เจ้าของร้านไม่สะดวกและไม่ขอเจอ ให้ผู้จัดการเป็นคนจัดการและให้เราดำเนินเรื่องกฎหมายได้เลย ซึ่งก็แปลว่า เขาจะไม่รับผิดชอบอะไรเลย คือเราต้องรออย่างเดียว แบบนี้ต้องทำยังไงดี ขอความคิดเห้นหน่อยค่ะพี่ๆ? ผิดถูกก็ว่าไปตามนั้น หนูเองเสียโฉมหมอบอกต้องศัลยกรรม แบบนี้หนุทุกข์มากเลยค่ะ ทางร้านไม่มีใครโทรมาสักคน ถามถึงอาการก็ไม่มี มีแต่เราติดต่อเขาฝ่ายเดียวเลย"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th