ข่าว

“ป๋าเต็ด-ตูน” นำทัพศิลปิน ส่งกำลังใจชาวโคราช ในคอนเสิร์ต Korat Move On

“ป๋าเต็ด” เตรียมจัดฟรีคอนเสิร์ต เพื่อส่งกำลังใจผ่านเสียงเพลงแก่พี่น้องชาวโคราชในช่วงโศกเศร้า ขนทัพศิลปินชั้นนำของประเทศไทย ในคอนเสิร์ต Korat Move On

วันที่ 13 ก.พ. 63 ออกมาโพสต์เปิดเผยงานคอนเสิร์ตที่จัดโดย ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม ที่ตั้งใจสร้างกำลังใจผ่านบทเพลงไปถึงที่น้องชาวโคราช ระบุข้อความว่า

#ร่วมส่งพลังใจ 16 กุมภาฯ มาบอกรักโคราช มาร่วมกันส่งพลังใจผ่านเสียงเพลงให้กับชาวโคราชในกิจกรรม ‘Korat Move On’ ในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานย่าโม พบกับการแสดงสดพร้อมบทเพลงให้กำลังใจจากศิลปินดัง ตูน บอดี้สแลม , แบงค์ แคลช , พลพล , ลาบานูน , ลุลา , วิโอเลต วอเทียร์ , สิงโต นำโชค , Joeyboy , SLAPKISS ,  Three Man Dow, Tilly Birds , Whal & Dolph เราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน  #KoratMoveOn #KoratStrong

ทั้งนี้ทางเพจได้โพสต์ขอบคุณ ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม ที่อาสามาสร้างพลังบวกและพลังใจให้กับคนโคราช ระบุว่า ป๋าบอกว่านี่ไม่ใช่งานคอนเสิรต์แต่เป็นงานที่อยากให้เกิดปรากฏการณ์ #KoratMoveOn ที่สำคัญทุกคน อาสามาทำให้โดยไม่ได้เรียกร้องอะไรเลย ขอเพียงแค่สร้างพลังใจให้คนโคราชเดินหน้าต่อได้ นี่คือค่าตอบแทนที่ดีที่สุด ขอบคุณนะคะ เราจะไม่ลืมพวกคุณ