เซลล์สาว "เชฟโรเลต" ให้คำมั่นยังคงให้บริการ "ทั้งฝ่ายขายและศูนย์บริการ"

19 ก.พ. 2563 เวลา 9:31 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

วงการยานยนต์ระส่ำหลัง เชฟโรเลต ประกาศยุติการจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทย ซึ่งทำให้เกิดความไม่มั่นใจในสถานการณ์ และเต็มไปด้วยกระแสข่าวลือมากมาย ล่าสุดเซลล์สาวสวยประจำศูนย์ จ.สุโขทัย ยืนยันไม่ทิ้งลูกค้า "ยังคงเปิดดำเนินการทั้งฝ่ายขายและศูนย์บริการ"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข้อความจากเฟซบุ๊ก หมวย มด หรือ เซลล์ลูกมด ที่ปรึกษาการขายศูนย์เชฟโรเลต จ.สุโขทัย ยืนยันอีกเสียงว่าค่ายรถยนต์ดังจะไม่ทิ้งลูกค้าทั้งเก่า และใหม่ หลังเกิดกระแสว่าหากออกรถมาแล้วจะไม่มีศูนย์บริการรองรับ ระบุ "ตามนี้นะคะ ลูกค้า เชฟโรเลตประเทศไทย และเชฟโรเลตสุโขทัย #ยังคงเปิดดำเนินการทั้งฝ่ายขายและศูนย์บริการ เรายังคงมีการบริการหลังการขาย

- การรับประกันคุณภาพรถยนต์

- การจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่

- การบำรุงรักษาซ่อมแซม และบริการช่วยเหลืออื่นๆ

แก่ลูกค้าเครือข่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศตามปกติ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่ออกรถใหม่ หรือลูกค้าที่ออกรถไปแล้วทุกคัน

I Chevrolet เชฟโรเลตสุโขทัย"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ซึ่งจากข้อมูลก่อนหน้านี้ดีลเลอร์เชฟโรเลตที่มีอยู่ทั่วประเทศมีทางเลือกสามารถผันตัวไปเป็นตัวแทนเซอร์วิสต่อไปอีก 10 หรือ 15 ปี จึงไม่น่าเป็นปัญหาสำหรับลูกค้าที่ออกรถยนต์ไปก่อนหน้า หรือเพิ่งจองรถเชฟโรเลต แคปติวา โคโลราโด เทรลเบลเซอร์ แคมเปญส่วนลด 50%

 

เปิดวาร์ป เซลล์ลูกมด ประจำศูนย์เชฟโรเลต จ.สุโขทัย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th