จุ๊บจิ๊บ Let Me In 3 เปิดวาร์ปสาวหน้าเบี้ยว ศัลยกรรมจนสวยพริ๊ง

21 ก.พ. 2563 เวลา 7:16 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

จุ๊บจิ๊บ Let Me In 3 อดีตสาวใบหน้าบิดเบี้ยวที่เข้าสู่รายการ "ศัลยกรรมพลิกชีวิต" จนกลายเป็นสาวสวยเซ็กซี่ในพริบตา ข้อความล่าสุดเธอโพสต์มีปัญหาชีวิตคู่กับแฟนหนุ่ม และเตรียมดำเนินคดีกับข่าวลือที่ทำให้เธอเสียหาย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

Cr. workpointtv.com

สำหรับ จุ๊บจิ๊บ Let Me In 3 หรือ นางสาวจิราภรณ์ หอมสนั่น เจ้าของเฟซบุ๊ก Naminara Pattaravanichsakul ในอดีตเคยมีใบหน้าบิดเบี้ยวจนได้รับโอกาศจากรายการศัลยกรรมดังเปลี่ยนชีวิตผ่าตัดจนกลับมาเป็นสาวสวยสุดฮอต

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทั้งนี้ข้อความล่าสุดจากเฟซบุ๊ก จุ๊บจิ๊บ Let Me In ซีซั่น 3 ออกมาชี้แจงและขอโทษหลังมีปัญหาด้านความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มจนตกเป็นข่าวสนั่นโซเชียล ซึ่งตัวเธอเองยอมรับผิดทุกประการ และยืนยันจะเดินคดีกับโพสต์ที่ทำให้เธอเสียหายอีกด้วย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด