งานใหญ่ S2O ประกาศเลื่อนจัดงานเจอกันอีกทีปีหน้า

07 มี.ค. 2563 เวลา 10:37 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากเหตุการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้ประชาชนหวาดระแวงกันอยู่ขณะนี้ ซึ่งกิจกรรมหรืองานใหญ่ได้เลื่อนจัดกันไปหลายงานแล้ว ล่าสุด งานใหญ่ประจำเทศกาล สงกรานต์อย่าง S2O Songkran Music Festival ได้ออกมาประกาศงดจัดงานในปีนี้โดยจะไปจัดอีกทีในปีหน้า 2021 โดยให้ข้อมูลว่า...

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ถึงแฟนๆ เอสทูโอ ที่รัก ตลอดเวลาที่ผ่านมาทีมงานพยายามอย่างยิ่งที่จะทำงานเบื้องหลังเพื่อต่อสู้กับปัญหาที่เกิดขึ้นเพื่อให้งานที่เราเตรียมการมาอย่างหนักได้เกิดขึ้นอย่างที่เราคาดหวัง แต่ด้วยเหตุปัจจัยภายนอกที่เราไม่สามารถควบคุมได้ ทางทีมงานเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องประกาศเลื่อนงาน S2O ไปจัดในปีหน้า 13-15 เมษายน 2021 สถานที่จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ขณะนี้ทีมงานกำลังประสานกับทางศิลปินและผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อให้การเลื่อนงานเป็นไปด้วยดี สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรไปแล้วสามารถขอเงินคืนได้ โดยเราจะส่งรายละเอียดขั้นตอนการขอคืนเงินให้กับผู้ซื้อบัตรทุกท่านทางอีเมล์ และจะมีประกาศรายละเอียดทางหน้าเพจเพิ่มเติมเร็วๆ นี้นะคะ

ขอบคุณอย่างยิ่ง  สำหรับความเข้าใจและการสนับสนุนจากแฟนๆ ทุกคน รวมทั้งความอดทนต่อสถานการณ์ไม่สะดวกจากเหตุการณ์ในครั้งนี้นะคะ