ปังไม่ไหวแล้ว! น้องแจ๋วแหว๋ว หนูน้อยพวงมาลัยในวันนั้น สู่นางแบบวันนี้

07 มี.ค. 2563 เวลา 11:12 น.

น้องแจ๋วแหว๋ว เด็กขายพวงมาลัยใต้ทางด่วนในวันนั้น ได้โอกาสดีจาก ครูอุ๊บ วิริยะ จนกลายเป็นนางแบบน้อยในวันนี้ มงต้องลงแล้วแม่!

กลายเป็นประเด็นฮ็อตข้ามคืนทันที สำหรับเด็กน้อยที่ขายพวงมาลัยอยู่ใต้ทางด่วนอย่าง "น้องแจ๋วแหว๋ว" เมื่อมีมือดีแอบแชะภาพได้ตอนที่น้องกำลังนั่งมัดผมใต้ทางด่วน พร้อมแนบแคปชันในทวิตเตอร์ว่า "เพราะทุกวันคือรันเวร์ ชอบจังดู exotic มีตรอรี่ ดูน่าสนใจ" ก็แหมท่าน้องปังจริงๆ แถมเอเนอจี้ในการมัดผมน้องดันไปเข้าตา ครูอุ๊บ วิริยะ เข้าด้วย งานนี้เรียกส้มหล่นของจริงเลยก็ได้ เพราะครูอุ๊บดันน้องสุดฤทธิ์ แถมสอนคอร์สนางแบบให้พร้อมแต่งหน้าโฉมใหม่ ถ้ามงไม่ลงก็ไม่รู้จะพูดยังไงเหมือนกัน

น้องแจ๋วแหว๋ว เด็กขายพวงมาลัยใต้ทางด่วนในวันนั้น ได้โอกาสดีจาก ครูอุ๊บ วิริยะ จนกลายเป็นนางแบบน้อยในวันนี้ มงต้องลงแล้วแม่! น้องแจ๋วแหว๋ว เด็กขายพวงมาลัยใต้ทางด่วนในวันนั้น ได้โอกาสดีจาก ครูอุ๊บ วิริยะ จนกลายเป็นนางแบบน้อยในวันนี้ มงต้องลงแล้วแม่!

สองรูปข้างบนนี้เป็นน้องแจ๋วแหว๋วก่อนแปลงโฉม หลายคนคงสงสัยว่าทำไมชาวทวิตเตอร์ถึงชอบใช่ไหม ถ้าสังเกตดีๆ องค์ประกอบการนั่งของน้องนั้นเรียกว่านางแบบก็ไม่ผิด เพราะการเสยหน้าเพื่อมัดผมเอย หรือการนั่งยืดหลังเพื่อให้ได้องศาตัวเอสเอย ทำเอาหลายคนอยากให้น้องได้โอกาสดีดี แต่ก็นั่นแหละค่ะครูอุ๊บมอบโอกาสให้น้องแล้ว ไปดูรูปหลังน้องแปลงโฉมกันดีกว่า

ขอเตือนก่อนว่าระวังตกใจ

น้องแจ๋วแหว๋ว เด็กขายพวงมาลัยใต้ทางด่วนในวันนั้น ได้โอกาสดีจาก ครูอุ๊บ วิริยะ จนกลายเป็นนางแบบน้อยในวันนี้ มงต้องลงแล้วแม่! น้องแจ๋วแหว๋ว เด็กขายพวงมาลัยใต้ทางด่วนในวันนั้น ได้โอกาสดีจาก ครูอุ๊บ วิริยะ จนกลายเป็นนางแบบน้อยในวันนี้ มงต้องลงแล้วแม่! น้องแจ๋วแหว๋ว เด็กขายพวงมาลัยใต้ทางด่วนในวันนั้น ได้โอกาสดีจาก ครูอุ๊บ วิริยะ จนกลายเป็นนางแบบน้อยในวันนี้ มงต้องลงแล้วแม่! น้องแจ๋วแหว๋ว เด็กขายพวงมาลัยใต้ทางด่วนในวันนั้น ได้โอกาสดีจาก ครูอุ๊บ วิริยะ จนกลายเป็นนางแบบน้อยในวันนี้ มงต้องลงแล้วแม่! น้องแจ๋วแหว๋ว เด็กขายพวงมาลัยใต้ทางด่วนในวันนั้น ได้โอกาสดีจาก ครูอุ๊บ วิริยะ จนกลายเป็นนางแบบน้อยในวันนี้ มงต้องลงแล้วแม่! น้องแจ๋วแหว๋ว เด็กขายพวงมาลัยใต้ทางด่วนในวันนั้น ได้โอกาสดีจาก ครูอุ๊บ วิริยะ จนกลายเป็นนางแบบน้อยในวันนี้ มงต้องลงแล้วแม่!

งานนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับครูอุ๊บจริงๆ ไปดูรูปคู่น้องแจ๋วแหว๋วกับครูอุ๊บ บุคคลที่มอบโอกาสนี้ให้น้องกันดีกว่า

น้องแจ๋วแหว๋ว เด็กขายพวงมาลัยใต้ทางด่วนในวันนั้น ได้โอกาสดีจาก ครูอุ๊บ วิริยะ จนกลายเป็นนางแบบน้อยในวันนี้ มงต้องลงแล้วแม่! น้องแจ๋วแหว๋ว เด็กขายพวงมาลัยใต้ทางด่วนในวันนั้น ได้โอกาสดีจาก ครูอุ๊บ วิริยะ จนกลายเป็นนางแบบน้อยในวันนี้ มงต้องลงแล้วแม่! น้องแจ๋วแหว๋ว เด็กขายพวงมาลัยใต้ทางด่วนในวันนั้น ได้โอกาสดีจาก ครูอุ๊บ วิริยะ จนกลายเป็นนางแบบน้อยในวันนี้ มงต้องลงแล้วแม่!

 

 

 

 

 

เครดิต วิริยะ พงษ์อาจหาญ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด