พิตตินันท์ ตอบชัด! ไม่รู้จักคนกักตุนหน้ากาก แค่โดนขอถ่ายรูปเท่านั้น

09 มี.ค. 2563 เวลา 4:13 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากที่ได้มีการนำเสนอข่าว สุดฉาว เพจดังใจถึง แฉคนติดตามรัฐมนตรี กักตุนหน้ากาก หลายล้านชิ้น ตามที่เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ข้อความอ้างว่า คนสนิทผู้ติดตามรัฐมนตรี มีหน้ากากในสต๊อกเป็นล้านชิ้น

ได้มีชาวเน็ตตาดีแอบเห็นว่า นายพิตตินันท์ รักเอียด ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต 6 จังหวัดสุราษฎร์ธานี พรรคพลังประชารัฐ ได้มีรูปภาพคู่กันกับ นายศรสุวีร์ ผู้ที่กล่าวอ้างว่าเป็นนายหน้าขายหน้ากากนั้น

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ล่าสุด นายพิตตินันท์ ได้ยอมรับในเบื้องต้นว่าไปพบกับ นายศรสุวีร์ ที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านประตูน้ำจริง แต่ตนเองนั้นไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว เพราะตนเองไปพบรุ่นน้องเพื่อคุยเรื่องอื่น ที่โดนอ้างว่าคุยธุรกิจหน้ากากอนามัยนั้นไม่เป็นความจริง

ส่วนกรณีที่มีรูปถ่ายในเฟรมเดียวกันนั้น เป็นเพราะนายศรสุวีร์มาขอถ่ายรูปด้วย ซึ่งเป็นเรื่องปกติ ได้เจอกันเมื่อวันที่ 20 ก.พ. ที่ผ่านมา ทั้งนี้การไปกินข้าวด้วยกันเป็นการนัดผ่านคนรู้จัก ไม่ได้คุยเรื่องการทำธุรกิจแต่อย่างใด ทราบแค่เพียงคนนั้นชื่อเล่น "บอย" แต่ยังยืนยันว่าไม่ได้รู้จักถึงแม้จะถูกเรียกด้วยชื่อเล่นของตนเอง

เบื้องต้นได้โทรไปหาคนโพสต์รูปและขอให้ลบรูปออก ภายหลังเกิดเรื่องก็ได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจและป้องกันตัวเอง

 

ที่มา nationtv.tv

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด