สาวขอความเห็นใจ สุดจะทนพฤติกรรมป้าข้างบ้าน เจอแบบนี้ควรจะทำยังไงดี

12 มี.ค. 2563 เวลา 4:50 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เป็นเรื่องที่ได้เห็นบ่อยไม่ใช่น้อย กับพฤติกรรมของมนุษย์ป้า ที่เจอเมื่อไรก็ต้องเอือมระอา ถ้าเจอข้างนอกยังพอไหว แต่ถ้าอยู่ข้างบ้านแบบนี้สุดจะทน เรื่องราวของสาวคนนึงที่ต้องเจอกับ ป้าข้างบ้าน ที่มีนิสัยไม่น่ารักและเจอมาหลายครั้งแล้ว ไม่ว่าจะแจ้งทางหมู่บ้านก็แล้ว พูดดีด้วยก็แล้วคุณป้าก็ยังเป็นเหมือนเดิม ที่พีคสุดคือถ่มน้ำหลายใส่หน้าบ้านเรา โดยระบุข้อความว่า

"คือขอยืมพื้นที่แท็กหน่อยนะคะ ไม่ไหวแล้วกับป้าข้างบ้านคนนี้หลายครั้งหลายรอบมาก กับคนในซอยคือเอือมกับพฤติกรรมแกมาก ทั้งคนที่ย้ายออกไปก่อนเรา ตั้งแต่ก่อนติดกล้องวงจรปิด จนต้องติดเพราะไม่ไหวกับพฤติกรรมแกจริงๆ

แจ้งทางหมู่บ้านไป ไม่เคยได้อะไรตอบรับมาเลย เคยพูดดีๆด้วย บอกดีๆ จนไม่รู้จะทำยังไงแล้วค่ะ กวาดขยะหน้าบ้านของตัวเอง เศษใบไม้และเศษดินมาไว้หน้าบ้านของเราตลอด แต่ที่เราทนไม่ไหวแล้วคือการเดินมาถ่มน้ำลายใส่หน้าบ้านเราแบบจังๆ รบกวนช่วยรีกันไปหน่อยนะคะ เผื่อลูกหลานป้าแกจะได้มาเห็นพฤติกรรมที่แกทำกับคนอื่นบ้างค่ะ"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th