"แหม่มโพธิ์ดำ" ฝากถึง "สนธิญา" ด่าเขาไปทั่ว แต่ปิดคอมเมนต์ แถวบ้านเรียกป๊อด

12 มี.ค. 2563 เวลา 6:20 น.

"แหม่มโพธิ์ดำ" ฝากข้อความถึง "สนธิญา" ใส่ร้ายเพจรับเงินบริจาค แอบอ้างพรรค พปชร. จน "ลุงตู่-แรมโบ้อีสาน" ออกมาตอกหน้าหงาย เหน็บบอกสู้เพื่อชาติแต่ปิดคอมเมนต์ แบบนี้แถวบ้านเรียกป๊อด ย้อนกลับส่อโดนพ.ร.บ.คอมพ์-เฟคนิวส์

วันที่ 12 มี.ค. 63 เพจเฟซบุ๊ก Red Skull Society ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุ อีควีนมันฝากมาลงนะ จดหมายถึงสนธิญา ผู้แอบอ้างพรรคพลังประชารัฐ ไป ปอท. เรียกตัวเพจแหม่มโพธิ์ดำ ใจความว่า สวัสดีสนธิญา ก่อนคุณจะบอกว่าสู้เพื่อชาติ และไม่เคยเกรงกลัวต่ออำนาจใด ก็อยากให้คุณเปิดคอมเมนต์ก่อน ตัวเองยังด่าเขาไปทั่ว แต่ไม่กล้าเปิดช่องแสดงความคิดเห็น จนคนทวิตด่ากันเละเทะ แล้วจะมาขอเป็นตัวแทนเพจแหม่มโพธิ์ดำเรียกร้องความยุติธรรม นี่คนเห็นแล้วเขากลั้นขำนะ จะเรียกร้องอะไรแบบนี้ได้ คุณต้องมีความเป็นกลางทางการเมือง ใครผิดฟันแหลก แต่นี่มองจากดาวอังคาร คุณก็เล่นพรรคเล่นพวก คุณสมบัติไม่ผ่านว่ะ

เป็นเกรียนคีย์บอร์ดติเตียนคนนั้น ว่าคนนี้ แต่ปิดสาธารณะไม่ให้เจ้าตัวไปตอบ แถวบ้านเรียกป๊อด ใส่ร้ายเพจรับเงินบริจาคมั่ง แอบอ้างพรรคพลังประชารัฐว่าเป็นตัวแทนมั่ง เรียกสื่อมาเยอะแยะมากมายทั้งที่ตัวเองโนบอดี้มั่ง จนทั้งลุงตู่ และคุณแรมโบ้อีสานตอกหน้าหงาย ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับพรรค ทำพรรคเสียหายคนด่าทั้งประเทศ ทำสังคมปั่นป่วนไปหมด คุณนี่แหละควรโดนพรบ.คอมพ์ และเข้าข่ายเฟคนิวส์

แต่เพจไม่ไปแจ้งความให้เสียเวลาหรอกนะ ถึงสิ่งที่คุณพูดมันจะมีแต่คำโกหก เพราะควีนเชื่อว่าทุกคนมีเสรีภาพในการแสดงความคิดเห็น ถึงความคิดเห็นนั้นจะโคตรเด๋อและสะเหล่อสุดๆก็ตาม ต่างคนต่างอยู่เถอะ ไม่ต้องมาโหนคนอื่นเพื่อชิงพื้นที่สื่อหรอกจ้ะ ลาขาด บัยยยยย

ทั้งนี้ หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจควีนกันอย่างล้นหลาม พร้อมกับบอกว่างานนี้เล่นผิดคนแล้ว ควีนไม่ได้สู้เพื่อชาติ แต่สู้เพื่อคนไทยทั้งประเทศที่กำลังเดือดร้อน