เปิดวาร์ป แม่ค้าแตงโมเมืองกาญจน์ เจ้าของป้ายโฆษณาข้อความสุดจี๊ด!

12 มี.ค. 2563 เวลา 10:37 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

กลายเป็นกระแสไวรัลชั่วข้ามคืนสำหรับ แม่ค้าแตงโมเมืองกาญจน์ เจ้าของป้ายโฆษณาข้อความสุดจี๊ด "แดงกว่านี้ก็...แม่ค้าเถอะ!" ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจขอให้ปลดป้ายดังกล่าวเนื่องจากข้อความล่อแหลมเชิงลามกอนาจาร

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ภาพรถขายแตงโมพร้อมป้ายโฆษณาข้อความสุดพีคที่ระบุว่า "แดงกว่านี้ก็...แม่ค้าเถอะ!" และ "หวานจน....ชี้" กลายเป็นไวรัลบนโซเชียลที่แซวแม่ค้าถึงสีของเนื้อแตงโมว่าแดงแจ๋ขนาดไหนกันเชียว และมันก็ถูกแชร์ต่อไปทุกเพจเรียกว่าสวนกระแสข่าวเครียดๆช่วงนี้เลยทีเดียว

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

อย่างไรก็ตามร้านแตงโมที่ตั้งอยู่ที่ อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี จำเป็นต้องปลดป้ายโฆษาลงเพราะข้อความออกแนวหมิ่นเหม่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้าไปตรวจสอบได้ตักเตือนให้ปรับปรุงป้ายใหม่แต่ไม่ได้ดำเนินคดีใดๆกับแม่ค้า

เปิดวาร์ป แม่ค้าแตงโมเมืองกาญจน์ เจ้าของป้ายโฆษณาข้อความสุดจี๊ด!

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

Cr. กันยา แม่เรียก อียัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด