ด่วน! สรุปข่าว พี่เตี้ย มช. โดนฆาตกรรม เพจดังแฉอุ้มฆ่า - ทำเป็นขบวนการ

18 พ.ค. 2563 เวลา 5:04 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

สรุปข่าวล่าสุด ผลออก พี่เตี้ย มช. สุนัขมหาลัยเชียงใหม่ ถูกฆาตกรรมในรูปแบบการอุ้มฆ่า ทำมากกว่า 1 คน เพจดัง Watchdog Thailand เดินหน้าทวงความยุติธรรมแก่สุนัขไอดอล เตรียมแถลงร่วมกับทีมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนและสอบสวน สภ.ช้างเผือก วันนี้

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวพี่เตี้ย มช. ล่าสุด เพจ Watchdog Thailand เผยความคืบหน้าการสืบสวนหลัง คนขี่มอเตอร์ไซค์ในคลิป รับสารภาพแล้ว ! ทำพี่เตี้ย มช. ตาย อ้าง ไม่ได้เจตนา  ระบุว่า "พี่เตี้ยเอย…ในที่สุด พี่ก็ช่วยเราให้ความจริงเปิดโปงออกมาเอง WDT ฟันธง ! แผนอุ้มฆ่าพี่เตี้ย มช.มีมากกว่าหนึ่งคนและทำเป็นขบวนการ มั่นใจ มีการนัดแนะวางแผนล่วงหน้า สงสัยขบวนการคนเกลียดเตี้ยไปได้ทั้งร่วมกันกระทำเองและการว่าจ้างเตรียมปิดห้องสอบสวนเครียดวันนี้ 18 พฤษภาคม 2563 พร้อมผู้บังคับบัญชาของผู้ต้องหา #ยัน! หยุดโกหก ว่าทำคนเดียวและเป็นอุบัติเหตุ พร้อมให้เปิดปากข้อเท็จจริงออกมาให้หมด

#ภาพกล้องวงจรปิดชัด ! ภาพรับเตี้ยขึ้นรถ กับ ภาพขี่รถมอเตอร์ไซต์ พาออกนอก มช. เป็นคนละคนกัน เสื้อผ้าคนละชุด คนละสี #ประชาชนคนรักสัตว์ช่วยกันตรวจสอบสังเกตกล้องวงจรปิดชัดว่า คนรับเตี้ยขึ้นรถที่อ่างแก้ว กับคนที่ขับรถพาเตี้ยออกจากประตูหน้ามอ ใส่เสื้อผ้าคนละชุดกัน !

ขณะ ผู้ต้องสงสัยให้ปากคำกับ WDT และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือกเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2563 ว่าเป็นกระทะการกระทำของตนแต่เพียงผู้เดียวและเป็นอุบัติเหตุ ตั้งแต่รับเตี้ยขึ้นรถในเวลา 20.34 คืนวันที่ 3 พฤษภาคม 2563  พาออกไปทางประตูหน้ามอ แล้วเลี้ยวยูเทิร์นเข้าซอยพระนางข้างเทคโนเชิงดอย ซึ่งเป็นซอยเปลี่ยวแคบและมืด โดยอ้างว่า สงสาร เลยอยากพาขึ้นรถเที่ยว…พาไปเที่ยวตอน 20.30 ! พาออกไป…ทั้งๆที่เผลอพูดเองว่า รู้ดีว่าพี่อยู่ในระหว่างเวลาปรับพฤติกรรม โดยแอดมินและคณะกรรมการผู้ดูแล ผู้ครอบครอง ขอร้องสมาชิกแฟนคลับของพี่ช่วยให้ความร่วมมือโปรดอย่ารับพี่ขึ้นรถ !

#ประชาชนแห่ให้ข้อมูล หลัง WDT ร้องขอความช่วยเหลือร่วมมือจากประชาชนในพื้นที่ที่พบเห็นเหตุการณ์ไม่ปกติในคืนนั้น ระบุตอนที่คนร้ายพาเตี้ยมา สวนกลับรถแกรปที่มาส่งอาหาร คนร้ายจึงขี่ผ่านไปก่อนในซอยที่ทั้งแคบและมืด เมื่อดูกล้องวงจรปิดอีกครั้งเวลา 20.36 สวนกับรถแกรปตอน 20.40 ?#มีเสียงปืนดังสี่นัด ตอน 20.50 และมีคนร้ายขับรถผ่านหน้าบ้าน

ผลการสอบสวนเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2563 ขัดแย้งกับ ผลชันสูตรโดยละเอียด ของศูนย์ชันสูตรโรคสัตว์ โรงพยาบาลสัตว์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ระบุว่า "พบแผลถลอกของผิวหนังบริเวณหลัง ปลายขาหลัง และส่วนโคนของหาง ชั้นใต้ผิวหนังบริเวณดังกล่าวพบการคั่งเลือดและการบวมน้ำ ?#บริเวณต้นคอมีแผลหลุมขนาดเส้นผ่านศูนย์กลา0.5ซม.#ลึกประมาณ1เซนติเมตร #จำนวน4แผล ติดตามผลการทวงถามความยุติธรรมและการสอบสวนเครียดอย่างเข้มข้น ของWDT และทีมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนและสอบสวน สภ.ช้างเผือก  วันนี้ครับ !

#พี่เตี้ย มช. คงนอนหายใจรวยรินรอความตายอย่างโดดเดี่ยวกว่าจะสิ้นใจ

#ต้องทนทุกข์ทรมานกับความเจ็บปวดจากการถูกกระทำย่ำยีอย่างโหดเหี้ยม

สิ้นปรานี…#บนกองขยะในซอยเปลี่ยวที่มืดมิด

ขอดวงวิญาณบริสุทธิ์ของพี่ เป็นกำลังใจให้ WDT เจ้าหน้าที่รัฐทุกหน่วยงานและประชาชนทั้งประเทศเรียกร้องความยุติธรรมมาให้พี่ให้ได้นะ

ติดตามครับ

ขอบคุณเจ้าของภาพ IG boy_drawing_117

ขอบคุณ

พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผบช.ภ.5

พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่

พ.ต.อ.กิตติพงษ์ เพ็ชรมุณี ผกก.สภ.ช้างเผือก เชียงใหม่

พ.ต.ท.จิรัฐติพงษ์ เลิศวิริยานันท์ รองผกก.ป.สภ.ช้างเผือก เชียงใหม่

พ.ต.ท.บุรินทร์ ยมจินดา รองผกก.สส.สภ.ช้างเผือก เชียงใหม่

พ.ต.ท.จักรี ม่วงคำ รองผกก.(สอบสวน)สภ.ช้างเผือก เชียงใหม่

พ.ต.ต.ณัฐพล เอกฉันท์รอง สว.สส.สภ.ช้างเผือก เชียงใหม่

พ.ต.ต. พิชิต เสคา สว.(สอบสวน) สภ.ช้างเผือก เชียงใหม่

เพจเตี้ย มช.

สำนักงานกฎหมาย ทนายคลายทุกข์ คุณเดชา กิตติวิทยานันท์

ที่ปรึกษากฎหมาย WATCHDOG THAILAND

ประชาชนผู้ร้องเรียนเหตุทารุณกรรม

อาสาประชาชนเครือข่าย Watchdog Thailand