ครูบ่นอุบ! ศิษย์สาวขาเลาะออกแว้นมอเตอร์ไซค์ ไม่ยอมเรียนออนไลน์ (คลิป)

19 พ.ค. 2563 เวลา 4:00 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

เรียนออนไลน์ทำพิษ เด็กนักเรียนหญิงออกขี่จักรยานยนต์เล่นไม่ยอมอยู่บ้านหาวิชาความรู้ งานนี้คุณครูเจอกับตาเปิดกระจกรถบ่นอุบ "เค้าให้อยู่บ้านเรียนออนไลน์ #$#%$635$" ทำเอาศิษย์สาวหน้าชา หูชา ไปตามๆกัน

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

คลิปเด็กนักเรียนหญิงขี่รถเล่นไม่ยอมเรียนออนไลน์จากเฟซบุ๊ก จั๋นตา คาลิปโซ่ เผยนาทีครูเจอเด็กนักเรียนหญิงในความดูแลกำลังขี่จยย.ซ้อนสาม ก่อนเปิดกระจกดุว่าทำไมไม่อยู่บ้านเพราะวันนี้เรียนออนไลน์วันแรก (เมื่อวาน)

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ล่าสุดครูเจ้าของคลอปชี้แจงว่า "ขออนุญาตชี้แจงนะครับ ผมคือเจ้าของวีดีโอ 1.นักเรียนกลุ่มนี้เป็นลูกศิษย์ของผมเองครับ 2.เหตุผลที่ดุเพราะเป็นเวลาที่เริ่มสอนมาเป็นเวลาหลายชั่วโมงแล้ว 3.ครูมีหน้าที่ติดตามและรายงานปัญหาต่าง ๆ ในแต่ละสัปดาห์ให้ทางต้นสังกัดทราบ ซึ่งวันนี้ก็เป็นวันแรกที่ต้องลงพื้นที่ 4.ไม่ได้เจตนาจะประจานเด็กครับ แค่อยากให้ทราบว่านี่เป็นอีกหนึ่งอุปสรรคในนโยบายการเรียนออนไลน์ 5.ไม่ได้ขับรถไล่ตามหรือบี้เด็กครับ พอดีเจอเด็กระหว่างทาง ผมจึงบีบแตร กระพริบไฟ ส่งสัญญาณตีไฟเลี้ยวซ้ายให้เด็กจอด แต่เด็กอาจจะไม่เข้าใจจึงขับต่อ ผมจึงขับไปใกล้ ๆ ต่างฝ่ายต่างชะลอรถ 5.เด็กไม่ได้ขับหนีครับ ขับตามมาเจอพอดีตามที่อธิบายในข้อ 4 ท้ายคลิปเด็กไม่ได้บิดหนีครับ ผมชะลอรถเอง 6.ผมไม่ได้ขับไปด้วยถือกล้องไปด้วยครับ ครูไปด้วยกันสามคน ***ขอยืนยันว่านักเรียนกลุ่มนี้ไม่ได้เกเรครับ เป็นเด็กน่ารักครับ"

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด