ล่าตัวหนุ่มพรากผู้เยาว์ พาเด็กวัย 15 หนีพ่อแม่ แถมขู่ปล่อยคลิปประจานถ้าไม่ถอนแจ้งความ

23 มิ.ย. 2563 เวลา 18:22 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

เพจเฟซบุ๊ก God Of War V.5 ได้ออกเผยแพร่เรื่องราวสุดสลด กรณีหนุ่มวัย 33 ปี พรากผู้เยาว์เด็กวัย 15 นาน 4 เดือน ทำให้พ่อแม่เด็กถึงขั้นกินไม่ได้นอนไม่หลับ ซ้ำร้ายยังโดนหนุ่มผู้ก่อเหตุส่งคลิปขู่หากไม่ถอนแจ้งความ โดยเพจเฟซบุ๊ก God Of War V.5 ระบุว่า...

ทั้งล่อลวง พรากผู้เยาว์ ส่งคลิปมาข่มขู่พ่อแม่ มีรูปผู้กระทำผิด ทะเบียนรถชัดขนาดนี้ แจ้งความที่ สภอ.ปลวกแดง 4 เดือนคดีเงียบ ไอ้เวรนี่มันมีอิทธิพลเหนือกฤหมายรึไงวะ แชร์วนไป ใครพบน้อง หรือ ไอ้เวรนี่ แจ้ง 191 ได้เลย

โคตรเลว...เอาลูกเขาไปกว่า 4 เดือน ไม่พอยังถ่ายคลิปขณะร่วมเพศส่งมาให้พ่อแม่เขาดูอีก และยังข่มขู่ให้ไปถอนแจ้งความ ไม่งั้นจะปล่อยคลิปประจาน.

"นายธนพงษ์ ฟ้าประทานพรชัย" อายุ 33 ปี ใช้รถอีซูซุ มิว 7 สีขาว ทะเบียน 7 กธ 6374 กรุงเทพมหานคร ได้ล่อหลวงพา น้องอายุ 15 ปี หลบหนี พ่อแม่เข้าแจ้งความที่ สภ.ปลวกแดง และศูนย์ดำรงค์ธรรม อ.ปลวกแดง จ.ระยอง กว่า 4 เดือนแล้ว แต่คดีไม่คืบหน้า แถมถูกข่มขู่จะโพสต์คลิปประจานลูกสาวขณะร่วมเพศให้เสื่อมเสีย

ผู้เป็นพ่อจึงเข้าร้องสือมวลชน ขอความช่วยเหลือให้ช่วยติดตามลูกสาวกลับมาสู่อ้อมอก บอก...เป็นห่วงลูกสาวจนกินไม่ได้นอนไม่หลับ และกลัวว่า...จะถูกล่อหลวงไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด เพราะผู้ก่อเหตุไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง และเพิ่งจะพ้นโทษออกมา คดีปล้นทอง

ล่าสุด...พล.ต.ต.วีระ จิรวีระ รองผู้บัญชาการภาค 2 รักษาการแทน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง จะดำเนินการสืบสวนติดตามเอง บอก...ภายใน 7 วันจะต้องติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

CR : God Of War V.5