คดีวิวาห์ล่ม..ยังไม่จบ! เจ้าบ่าวพร้อมญาติ เข้าให้ปากคำ หลังถูกแจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์ เผยไม่ได้เจตนากระทำชำเรา ตั้งใจจะอยู่กินกับเจ้าสาวด้วยใจ (คลิป)

09 ต.ค. 2560 เวลา 4:28 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากกรณีมีการจัดงานแต่งงาน ที่ ต.สินปุน  อ.เขาพนม  จ.กระบี่   ระหว่าง เจ้าบ่าววัย 17 ปี และเจ้าสาววัย 15  ซึ่งตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน   แต่เมื่อถึงวันงาน ทางฝ่าย เจ้าบ่าวกลับไม่ได้มาในงานพิธีแต่อย่างใด โดยอ้างว่า ไม่สามารถหาสินสอดได้ครบตามจำพนวน 1.5 แสนบาท   สร้างความโศกเศร้าแก่เจ้าสาว และญาติพี่น้องเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้มีการลงทุนเตรียมงาน ไปเป็นเงินกว่า 3 แสนบาท  เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 ก.ย.ที่ผ่านมา  ต่อมาฝ่ายเจ้าสาว จึงได้แจ้งความข้อหาพรากผู้เยาว์  และเตรียมฟ้องร้องเสียค่าเสียหาย จากฝ่ายชาย  ขณะที่ฝ่ายเจ้าบ่าวได้นำพานดอกไม้ธูปเทียนเข้าขอขมา พ่อเจ้าสาว หวังได้อยู่กินกันฉันสามีภรรยา แต่สุดท้ายถูกฝ่ายเจ้าสาวไล่กลับ จนหวิดเกิดกระทบกระทั่งกัน  สร้างความผิดหวังแก่ฝ่ายเจ้าบ่าวเป็นอย่างมาก

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 09.15 น.วันที่9  ต.ค.60  นายบีนาม( สมมุติ) ฝ่ายเจ้าบ่าววัย 17 ปีพร้อมด้วยทนายความและญาติ  ได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับ ร.ต.อ.บุญส่ง  ล่องวารี   รองสารวัตรสอบสวน สภ.เขาพนม  ตามที่นัดหมาย  หลังจากรับทราบข้อกล่าวหา ในคดีพรากผู้เยาว์   โดยทางทนายความได้ มีการนำหลักฐาน ภาพถ่ายในวันสู่ขอมาเป็นหลักฐานเพื่อแสดงเจตนามรมณ์ของ ฝ่ายชาย ที่หวัง จะอยู่กินกับ ฝ่ายหญิง   ขณะที่พนักงานสอบสวน เตรียม  นำตัวส่งฟ้องฟ้องศาลในวันเดียวกัน   ขณะที่นายบี ฯเจ้าบ่าว เปิดเผยก่อน เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนว่า  กรณีที่ ถูกแจ้งข้อกล่าวหาพรากผู้เยาว์  นั้น ตนก็ยอมรับว่า พาฝ่ายหญิงไปจริง แต่ไม่ได้ข่มขืนกระทำชำเรา   เนื่องจากตนรักฝ่ายหญิงด้วยความจริงใจ และอยากอยู่กินฉันสามีภรรยา   จึงพยายามทำทุกวิถีทาง แม้กระทั่งจะต้องไปขอขมา พ่อเจ้าสาว แต่สุดท้าย เขาก็ไม่ยอมรับ อย่างไรก็ตาม หลังจากไปขอขมา ทางฝ่ายหญิงได้โทรศัพท์มาหาตน แต่พี่สาวเป็นคนรับสายจึงยัง ไม่ได้พูดคุยอะไรกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่พูดคุยกับนายบี  ทางญาติคนหนึ่งได้พูดขึ้นว่า ตอนนี้ไม่ต้องการจะให้สัมภาษณ์ อีกต่อไปแล้ว หลังจากนี้ ต้องการให้นายบีและครอบครัว อยู่เงียบๆสักพัก   เนื่องจากเรื่องเป็นคดีความ  ไม่รู้ว่า ในอนาคตจะลงเอยกันอย่างไร  จึงไม่อยากให้สัมภาษณ์สื่ออีก  ขณะที่นายเกรียงศักดิ์ สารภี  ทนายความ  ระบุว่า ในเบื้องต้นเชื่อว่าทางฝ่ายชายไม่น่าจะมีความผิดในข้อหาพรากผู้เยาว์  เพราะได้มีการพาผู้หลักผู้ใหญ่มาสู่ขอฝ่ายหญิง  ขณะที่ฝ่ายหญิงอายุเกิน15ปี แล้ว  ส่วนฝ่ายชายอายุเพียง17 ปี ไม่เคยมีภรรยามาก่อน   ทั้งนี้หวังลึกๆว่า ทั้งสองฝ่าย น่าจะได้อยู่ด้วยกัน  และอาจจะมีการเจรจาไกล่เกลี่ยกันในเร็วๆนี้

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด  จ.กระบี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด