ราชบุรีอีกแล้ว ! มือมืดผุดป้ายใหญ่เรียกร้องต้องการนายกฯ ไม่โกงเสียสละ [คลิป]

15 ม.ค. 2562 เวลา 10:30 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่าที่บริเวณริมถนนเพชรเกษม  หมู่ 1  ต.วังเย็น  อ.บางแพ  จ.ราชบุรี  มีป้ายคัดเอาท์ขนาดใหญ่ สีน้ำเงิน และภายในป้ายมีข้อความ  “ ผมใฝ่หานายกรัฐมนตรีที่ไม่โกงกิน  เสียสละ มุ่งมั่นตั้งใจจริง ทำงานให้กับประเทศชาติ และประชาชนด้วยความสื่อสัตย์สุจริต  ผมรังเกียจนักประชาธิปไตยที่คอร์รัปชั่นปล้นชาติ   ผมปฎิเสธนักประชาธิปไตยที่ แฝงอยู่ในคราบเผด็จการรัฐสภา  นักประชาธิปไตยที่มีคุณธรรม   ควรหลีกเลี่ยงการกระทำใดๆมิให้ เกิดการสูญเสีย ชีวิตมนุษย์และบาดเจ็บ 2,000 กว่าคน  อุดมการณ์ประชาธิปไตย ต้องไม่บอยคอร์ดการเลือกตั้ง  ไม่ชัตดาวน์กรุงเทพเป็นอัมพาต  ขอสนับสนุนบุคคลที่เข้ามากำจัดผู้ทุจริตทุกรูปแบบ ทำให้บ้านเมืองสงบสุข  ไม่วุ่นวาย ป่วนเมืองตามถนน  ประชาธิปไตยมีความเห็นต่างได้  แต่ไม่ควรพูดให้แตกแยก  แบ่งฝ่าย  เกลียดชังกัน  “

โดยด้านล่างนั้นลงชื่อ เลขาธิการเครือข่ายประชาชนต่อต้านคอรัปชั่นทุกรูปแบบ  จิตอาสา เพื่อสังคม ต่อต้านคอร์รัปชั่น   ซึ่งข้อความดังกล่าวนั้นเป็นการเสียดสีพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้ เคียงก็บอกว่า ป้ายดังกล่าวถูกผู้ชายประมาณ 2-3  คน นำมาติดตั้งเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 14 ม.ค.62  ที่ผ่านมา  โดยไม่ทราบว่าเป็นป้ายของใครและมีจุดประสงค์อันใด ทำให้ผู้ที่ขับรถสัญจรผ่านไปเพื่อจะมุ่งหน้าเข้ากทม. ต่างก็ชะลออ่านข้อความดังกล่าว บางคนก็ลงไปถ่ายรูป

ซึ่งที่ผ่านมาที่บริเวณดังกล่าว ก็มีมือดีมาขึ้นป้ายขนาดใหญ่ สนับสนุน  พลเอกประยุทธ์   จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรี  ที่กำลังจับมือกับนางเทเรซ่า เมย์ นายกรัฐมนตรีสหราชอาณาจักร  พร้อมกับข้อความ GO Inter ชื่นชม พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกฯรัฐมนตรีที่ไม่โกง ตั้งใจแก้ไขปัญหาทุจริต และสนับสนุนเป็นนายกรัฐมนตรีต่อไป โดย  ด้านล่างมุมขวาของป้าย ลงท้ายชื่อ องค์กรภาคีเครือข่ายภาคประชาชนต่อต้านคอร์รัปชั่น  ทำให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องต้องรีบไปนำป้ายดังกล่าวลงทันที