ร้องขอชีวิตยังไม่ละเว้น ! คลิปว่อนหนุ่มขอนแก่นโดนกระทืบตายคาสนามบอล [คลิป]

15 ม.ค. 2562 เวลา 10:36 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากกรณีที่เจ่าหน้าที่ ตำรวจพบศพนายเรด อายุ 17 ปี ชาวบ้านในเขตบ้านตูม ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งนอนเสียชีวิตอยู่กลางสนามฟุตบอลของโรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง ในตำบลบ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยที่ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.บ้านเป็ด พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกหลายนาย ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดพบศพเพื่อหาหลักฐาน ในการเร่งไล่ลาติดตามตัวคนร้าย

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้มีการเผยแพร่ภาพคลิปวีดีโอที่ ผู้ตายถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม ซึ่งมีความยาว 1นาที 34 วินาที โดยผู้ตายได้ถูกชายจำนวนไม่ต่ำ กว่า 2 คน รุมทำร้ายร่างกาย โดยผู้ตายนอนคว่ำหน้าอยู่กับพื้น ส่วนคนร้ายที่ใส่กางเกงขาสั้นสวมรองเท้าผ้าใบสีน้ำเงิน เป็นคนใช้เท้าเตะตรงใบหน้าหน้าหลายครั้ง และคนร้ายอีกคนใช้ไม้ที่มี ความยาวประมาณ 1 เมตร กระหน่ำตีตรงบริเวณหัว ท้ายทอย และก้านคอ หลายครั้ง

ซึ่งในคลิปภาพนั้นผู้ตายได้ร้องขอชีวิตพร้อมถามคนร้ายว่า ผมทำอะไรใคร ผมผิดอะไร นอกจากนี้ยังมีตัวหนังสือเขียนใต้คลิปภาพด้วยว่า” พูดไม่ได้เลยซิเวลาโดน”และในคลิปภาพยังเห็นมีโทรศัพท์มือถืออีก 1 เครื่องทำการบันทึกภาพขณะทำร้ายผู้ตายตลอดเวลา จึงเชื่อว่ามีการใช้โทรศัพท์ไม่น้อยกว่า 2 เครื่องทำการบันทึกภาพขณะเกิดเหตุ

ด้าน พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนยังคงลงพื้นที่หาข่าวกับชาวบ้าน และกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มอื่นๆ ตลอดจนกล้องวงจรปิดที่อยู่ ในละแวกนั้นอย่างละเอียดอีกครั้ง รวมทั้งเรียกเพื่อนสนิทของผู้ ตายมาสอบถามหาความเชื่อมโยง โดยเฉพาะในวันเกิดเหตุผู้ตายได้ ไปเที่ยวกับใคร และไปทำอะไรไว้ให้คนร้ายไม่พอใจ คนร้ายจึงทำร้ายผู้ตายอย่างโหดเหี้ยมได้ขนาดนี้