ต้องการ!! อาหารกระป๋อง ช่วยน้องหมาป่วย

02 ก.ย. 2562 เวลา 10:50 น.

มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ(ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ต้องการอาหารกระป๋องสำหรับสุนัขป่วย หรืออาหารกระป๋องปกติก็ได้ เพื่อช่วยเหลือสัตว์ที่อยู่ในช่วงของการรักษา กว่า 300 ตัว

มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ(ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ต้องการอาหารกระป๋องสำหรับสุนัขป่วย หรืออาหารกระป๋องปกติก็ได้ เพื่อช่วยเหลือสัตว์ที่อยู่ในช่วงของการรักษา กว่า 300 ตัว

วันนี้่(2ก.ย.62) ผมมีโอกาสได้ลงพื้นที่ ไปทำเรื่องราวของ น้องๆสี่ขาผู้น่ารัก ณ มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ ปากเกร็ด นนทบุรี และได้รับการเปิดเผยจาก... คุณครรชิต วาพิไล ผู้ช่วยผู้จัดการและการเงินฯ ว่า... ตอนนี้สิ่งที่ต้องการที่สุด คืออาหารกระป๋องสำหรับสัตว์ป่วย หรืออาหารกระป๋องธรรมดาก็ได้ ส่วนอย่างอื่น สามารถช่วยเหลือได้ตามปกติ ทั้งอาหาร หรืออุปกรณ์ในกาารรักษาสัตว์ หรือจะเป็นเงินบริจาคก็ได้  ตอนนี้มีสัตว์ที่ป่วยอยู่ 300 ตัว ที่รักษาหายแล้ว 700 ตัว และน้องเหมียวอีก 200 กว่าตัว  น้องๆยังรอให้ทุกท่านมาเยี่ยมเยือนคลายความเหงา และยังต้องการความช่วยเหลืออยู่อย่างต่อเนื่อง

ประมวลภาพ ความน่ารักของน้องๆมาฝากทุกท่านคับ อย่าปล่อยให้น้องเหงา ไปหาน้องบ้างนะคับ

ส่วนสกู๊ปตัวเต็มๆ รอติดตามในวันพรุ่งนี้คับ(3ก.ย.62)

มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ(ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ต้องการอาหารกระป๋องสำหรับสุนัขป่วย หรืออาหารกระป๋องปกติก็ได้ เพื่อช่วยเหลือสัตว์ที่อยู่ในช่วงของการรักษา กว่า 300 ตัว มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ(ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ต้องการอาหารกระป๋องสำหรับสุนัขป่วย หรืออาหารกระป๋องปกติก็ได้ เพื่อช่วยเหลือสัตว์ที่อยู่ในช่วงของการรักษา กว่า 300 ตัว มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ(ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ต้องการอาหารกระป๋องสำหรับสุนัขป่วย หรืออาหารกระป๋องปกติก็ได้ เพื่อช่วยเหลือสัตว์ที่อยู่ในช่วงของการรักษา กว่า 300 ตัว มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ(ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ต้องการอาหารกระป๋องสำหรับสุนัขป่วย หรืออาหารกระป๋องปกติก็ได้ เพื่อช่วยเหลือสัตว์ที่อยู่ในช่วงของการรักษา กว่า 300 ตัว มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ(ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ต้องการอาหารกระป๋องสำหรับสุนัขป่วย หรืออาหารกระป๋องปกติก็ได้ เพื่อช่วยเหลือสัตว์ที่อยู่ในช่วงของการรักษา กว่า 300 ตัว มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ(ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ต้องการอาหารกระป๋องสำหรับสุนัขป่วย หรืออาหารกระป๋องปกติก็ได้ เพื่อช่วยเหลือสัตว์ที่อยู่ในช่วงของการรักษา กว่า 300 ตัว มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ(ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ต้องการอาหารกระป๋องสำหรับสุนัขป่วย หรืออาหารกระป๋องปกติก็ได้ เพื่อช่วยเหลือสัตว์ที่อยู่ในช่วงของการรักษา กว่า 300 ตัว มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ(ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ต้องการอาหารกระป๋องสำหรับสุนัขป่วย หรืออาหารกระป๋องปกติก็ได้ เพื่อช่วยเหลือสัตว์ที่อยู่ในช่วงของการรักษา กว่า 300 ตัว มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ(ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ต้องการอาหารกระป๋องสำหรับสุนัขป่วย หรืออาหารกระป๋องปกติก็ได้ เพื่อช่วยเหลือสัตว์ที่อยู่ในช่วงของการรักษา กว่า 300 ตัว