"ติ๊ก ชีโร่" ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม "ปั่นเดี่ยว เยียวยาซับน้ำตาน้ำท่วมอีสาน"

09 ต.ค. 2562 เวลา 1:35 น.

"ติ๊ก ชีโร่" ศิลปินชื่อดังออกปั่นจักรยาน เพื่อรับบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคอีสาน ล่าสุดถึงโคราชแล้ว

“ติ๊ก ชิโร่” หรือ คุณมนัสวิน นันทเสน ศิลปินชาวโคราช ออกมาช่วยน้ำท่วมอีกราย พร้อมปั่น หาเงินช่วยชาวอุบลราชธานี ที่โดนน้ำท่วมหนัก ถึงแม้ตอนนี้น้ำจะลด ไปในหลายพื้นที่แล้ว แต่ยังต้องเร่งฟื้นฟูกันต่อไปอีกเยอะ ให้คืนสู่สภาพปกติ ซึ่งต้องใช้เงินมหาศาลอยู่ “ติ๊ก ชิโร่” นักร้องดัง มองเห็นเข้าใจดีในจุดนี้ จึงได้ออกมาปั่นจักรยาน เป็นอีกแรงหนึ่งที่ช่วยเหลือกันกับโครงการ "ปั่นเดี่ยวเยียวยา ซับน้ำตาน้ำท่วมอีสาน" ระหว่างวันที่ 7-9 ต.ค. นี้ โดยคุณติ๊กจะปั่นจักรยานคู่ใจ บนเส้นทางจากกรุงเทพฯ – อุบลราชธานี ระยะทางกว่า 600 กิโลเมตร (เปิดรับบริจาคระหว่างเส้นทาง) ซึ่งในวันนี้ (8 ต.ค.) คุณติ๊กได้ปั่นมาถึงโคราช และได้รับการต้อนรับจากชาวโคราชอย่างอบอุ่น และร่วมบริจาคกันอย่างคับคั่ง

“ติ๊ก ชิโร่” กล่าวว่า ตั้งใจจริงจะปั่นจากกรุงเทพฯ พุ่งสู่อุบลราชธานี เพื่อนๆ พี่น้องดารา ก็มาร่วมด้วยช่วยปั่น ด้วย เช่น อ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ ฯลฯ ขอเชิญชวนผองเพื่อนพี่น้องชาวไทย ร่วมแรงร่วมใจร่วมบริจาคเพื่อพลิกฟื้นคืนความสุขให้กับพี่น้องภาคอีสานที่ประสบภัยน้ำท่วม ให้พวกเค้าได้อุ่นใจ และมีกำลังใจในการผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน ขอบพระคุณทุกท่านค่ะ ที่มาร่วมใจทำเพื่อพี่น้องชาวไทยกันอีกครั้งน่ะครับ วันนี้เดินทางมาถึงโคราชก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพี่น้องชาวโคราช พรุ่งนี้ก็จะเดินทางสู่บุรีรัมย์-สุรินทร์ โดยผ่านทางเส้นทาง อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา

สามารถบริจาคเป็นทุนทรัพย์ได้ตามกำลังที่ท่านสะดวก โดยพี่ติ๊กจะนำไปมอบให้กับผู้ประสบภัยโดยตรง เน้นเพื่อซ่อมแซมบ้าน พลิกฟื้นความปกติสุขกลับคืนมา ร่วมบริจาคได้โดยตรงกับพี่ติ๊ก ในระหว่างเส้นทางการปั่น ติดตามเส้นทางการปั่นได้ทางเพจพี่ติ๊กนะคะ หรือ บริจาคผ่าน บัญชี "มนัสวิน นันทเสน ธนาคารออมสิน สาขาเดอะคริสตัล 020-296-539-461" #ปั่นเดี่ยวเยียวยาซับน้ำตาน้ำท่วมอีสาน เป็นบัญชีที่พี่ติ๊ก เปิดใหม่เพื่อโครงการนี้โดยเฉพาะเลย หรือบริจาคกับทีมจิตอาสา จัดเตรียมอาหารให้ทีมนักปั่น ในจุดต่างๆติดต่อสอบถามได้ทาง 085-098-6312

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-“บิณฑ์” รับป่วยเฉียดตาย ตอนนี้ร่างกาย 80% ออกช่วยชาวบ้านต่อ [คลิป]

-“คิดถึงเสมอ” หนูน้อย 7 ขวบ ตั้งใจบริจาคช่วยน้ำท่วม พลาดล้มกระปุกฯแตกร้องไห้โฮ ต่อหน้า “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์”

-สายการบินใจป๋า! ให้ บิณฑ์ และทีมงาน บินไปกลับ กรุงเทพฯ อุบลฯ ฟรีจนจบภารกิจช่วยเหลือน้ำท่วม

-“บ่าววี” ติดดาวเรืออากาศตรีเสร็จ รีบสมทบบิณฑ์ ช่วยน้ำท่วมอุบลฯ