ระทึกเขาใหญ่! เปิดคลิป "พี่ดื้อ" ปีนคร่อมรถเก๋งนักท่องเที่ยวจนหลังคายุบ

30 ต.ค. 2562 เวลา 2:24 น.

ระทึกกลางเขาใหญ่! เปิดคลิป "พี่ดื้อ" อาละวาด ปีนคร่อมรถเก๋งนักท่องเที่ยว จนหลังคายุบ กระจกหลังแตก โชคดีไม่มีผู้บาดเจ็บ ด้านเจ้าหน้าที่เผยควรปฎิบัติตามระเบียบกรณีเจอช้างป่า

เปิดคลิปภาพเหตุการณ์ระทึก ที่นักท่องเที่ยวบันทึกไว้ได้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.56 น วันที่ 29 ต.ค. ที่ผ่านมา เกิดเหตุช้างป่าเขาใหญ่ชื่อ "พี่ดื้อ" ซึ่งกำลังเดินอยู่บริเวณดงงูเห่า ถนนธนะรัชต์ กม.ที่ 30 ภายในเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ระหว่างนั้นได้มีรถเก๋งโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน ฌธ 4355 กรุงเทพมหานคร ขับมาจอดแล้วหยุดอยู่บนถนน

ทันใดนั้นเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ "พี่ดื้อ" ได้เดินเข้าไปเบียดข้างรถเก๋ง ใช้เท้าถีบหน้ารถที่จอดหยุดอยู่ จนกระจกมองข้างซ้ายแตก หลังจากนั้นช้างได้ขึ้นคร่อมรถและนั่งขย่ม จนกระจกรถด้านหลังแตก หลังคายุบ ก่อนที่คนขับรถเก๋งคันดังกล่าวจะรีบขับออกมา ท่ามกลางความตื่นตกใจของผู้ที่พบเห็นเหตุการณ์ โชคดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ฝากเตือนนักท่องเที่ยว ให้ปฏิบัติตามระเบียบของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่กรณีเจอช้างป่า เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายได้ โดยในกรณีที่เจอช้างมาแบบนี้ไม่ควรหยุดนิ่ง แต่ควรขับรถให้หลุดออกมาจากตัวช้าง

ขอบคุณภาพ จวบเจริญ

ระทึกเขาใหญ่! เปิดคลิป

ระทึกเขาใหญ่! เปิดคลิป

ระทึกเขาใหญ่! เปิดคลิป

ระทึกเขาใหญ่! เปิดคลิป

ระทึกเขาใหญ่! เปิดคลิป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด