รวบเทศกิจอ่างทอง แอบถ่ายสาวแบงก์ แม่ค้า โพสต์แคปชั่นลามกบนทวิตเตอร์

01 พ.ย. 2562 เวลา 5:01 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทวิตเตอร์เทพโซโล : จับแล้วเทศกิจอ่างทองวัย 42 แอบถ่ายสาวแบงก์ แม่ค้า และผู้คนเดินตลาดสดเทศบาล ก่อนนำรูปมาโพสต์เชิงอนาจารบน Twitter ล่าสุดมีหญิงสาว และหญิงสูงวัยเข้าแจ้งความหลังพบภาพฉาวเกลื่อนโซเชียล

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เมื่อวันที่ 31 ต.ค. 62 สถานีตำรวจภูธรเมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน แถลงจับกุมนายยุทธนา อายุ 42 ปี ลูกจ้างเทศกิจเทศบาลแห่งหนึ่ง โดยมี นางสาวพีระพรรณ ณ ลำปาง อายุ 29 ปี ผู้เสียหายเข้าแจ้งความว่าถูกนายยุทธนา แอบถ่ายรูปตนขณะเดินตลาด

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทั้งนี้ นายยุทธนา รับสารภาพว่าเป็นผู้แอบถ่ายภาพสาวแบงก์ แม่ค้า นักศึกษา และผู้หญิงที่มาเดินตลาด ก่อนนำไปโพสต์ทวิตเตอร์บัญชี เทพโซโล หรือ Po Po และใส่แคปชั่นลามกอนาจาร อ้างทำไปด้วยความคึกคะนอง ตรวจสอบพบภาพหญิงสาวตกเป็นเหยื่อหลายราย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทั้งมีมีผุ้เสียหายเป็นหญิงสาวทั้งวัยรุ่น และสาวใหญ่ ที่พบว่ารูปแอบถ่ายของตนถูกโพสต์ผ่านบัญชีทวิตเตอร์เทพโซโล เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายยุทธนา เทศกิจฉาวรายนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่ปรากฏเป็นภาพของผู้อื่น และภาพนั้นเป็นภาพที่เกิดจากการสร้างขึ้น ตัดต่อเติม หรือดัดแปลงด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ที่น่าจะทำให้ผู้อื่นนั้นเสียชื่อเสียงถูกดูหมิ่นถูกเกลียดชังหรือได้รับความอับอาย ซึ่งมีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 200,000 บาท

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด