ททท.รับ ลงทะเบียน “เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก” ระบบมีปัญหา

01 พ.ย. 2562 เวลา 6:36 น.

ททท.รับ ลงทะเบียน “เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก” วันแรก ระบบมีปัญหา แต่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขแล้ว

วันนี้ ( 1 พ.ย.) เป็นวันแรกที่ทาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เริ่มแคมเปญ เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก กับโปรโมชั่นด้านท่องเที่ยวในราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 80%

โดยตั้งแต่ช่วงเช้า เว็บไซต์จองสิทธิ์ “เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก” ทั้ง 2 เว็บ ไม่สามารถเข้าไปจองสิทธิ์ใช้งานได้

นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการ ด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว ททท. ยอมรับว่า  2 เว็บไซค์ดังกล่าว อยู่ในระหว่างการปรับปรุงระบบหลังบ้าน ล่าสุด www.วันธรรมดาราคาช็อกโลก.com สามารถใช้งานได้แล้ว ส่วน “ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย” ยังอยู่ระหว่างปรับปรุง

ททท.รับ ลงทะเบียน “เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก” วันแรก ระบบมีปัญหา แต่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขแล้ว

สำหรับแคมเปญ เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก เป็นหนึ่งในแคมเปญ โครงการส่งเสริมการท่องเที่ยว “ถึงเวลาทัวร์ให้ทั่วไทย” ซึ่งแบ่งออกเป็น  2 แคมเปญ คือ “เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก” และ “ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย”

ททท.รับ ลงทะเบียน “เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก” วันแรก ระบบมีปัญหา แต่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขแล้ว

ซึ่งโครงการ เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก จะเริ่มต้นในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 หรือ วันนี้ ขณะที่โครงการ ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย จะเริ่มต้นในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 โดยทั้ง 2 โครงการจะสิ้นสุดพร้อมกันในวันที่ 31 ธันวาคม 2562

รายละเอียดของแคมเปญ “เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก” เป็นแคมเปญกระตุ้นการท่องเที่ยวในวันธรรมดา โดยนำเสนอโปรโมชั่นลดราคาสูงสุดถึง 80% เพื่อกระตุ้นการเดินทางของนักท่องเที่ยวชาวไทยระดับกลาง-บน

ผ่าน 9 กลุ่มสินค้าทางการท่องเที่ยวที่ได้รับความร่วมมือกับผู้ประกอบการ เช่น กลุ่มบัตรโดยสาร สายการบิน , กลุ่มโรงแรมที่พักระดับ 5 ดาว , กลุ่มสินค้าระดับพรีเมียม กลุ่มกิจกรรมท่องเที่ยวชุมชน ท่องเที่ยวออนไลน์ รวมถึง ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เป็นต้น

ทั้งนี้ นักท่องเที่ยวที่สนใจร่วมแคมเปญเที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก ต้องมีสัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี บริบูรณ์ (ณ วันลงทะเบียน) สามารถลงทะเบียนเพื่อสำรองสิทธิ์ได้ที่ www.tourismthailand.org/วันธรรมดาราคาช็อกโลก หรือ www.วันธรรมดาราคาช็อกโลก.com ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน -31 ธันวาคม 2562

เมื่อลงทะเบียนแล้วจะสามารถเข้าไปเลือกสินค้าทางการท่องเที่ยวได้จาก 9 กลุ่มที่ปรากฏ จากนั้นจะได้รหัสคูปอง (promotional code) แล้วชำระเงินตามเงื่อนไขของผู้ประกอบการนั้นๆ ภายใน 5 วัน มิเช่นนั้นจะถูกตัดสิทธิ์ โดยเว็บไซต์จะแสดงจำนวนรายการที่เหลือจากการจองอย่างชัดเจน