ชื่นชม! ผู้ว่าณรงค์ศักดิ์ ลุยสั่งการ "โควิด 19" พาลำปางไร้ผู้ติดเชื้อ

26 มี.ค. 2563 เวลา 3:27 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

โซเชียลแห่ชื่นชม ผู้ว่าณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าจังหวัดลำปาง อดีตผู้ว่าผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงรายที่เคยเป็นหัวเรือใหญ่บัญชาการภารกิจ "หมูป่าติดถ้ำ" เผยภาพลงพื้นที่บัญชาการด้วยตนเองส่งผลให้ในพื้นที่จังหวัดลำปางยังไม่พบผู้ติดเชื้อแม้แต่รายเดียว

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข้อความชื่นชมมากมายถึง นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง กับแผนรับมือการระบาด โควิด 19 ที่รัดกุม และลงพื้นที่สั่งการด้วยตนเอง ระบุว่า "อยู่จังหวัดไหนประชาชนจังหวัดนั้นอยู่เย็นเป็นสุข ท่านผู้ว่าคนนี้ปัจจุบันเป็นผู้ว่าจังหวัดลำปาง อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ที่เป็นผู้บังคับบัญชาการวางแผนทุกอย่างตอนเด็กติดถ้ำหลวง ล่าสุดจ้าาาา ท่านลงพื้นที่จัดการไฟป่าด้วยตัวท่านเอง บัญชาการสั่งการลงพื้นที่เพื่อเห็นปัญหาที่แท้จริง แถมช่วงนี้โควิดระบาดหนัก ท่านก็ลงพื้นที่สั่งการให้ร้านค้า ที่สาธารณะ ขนส่งต่างๆ ให้อยู่ในกรอบที่ท่านวางไว้ เพื่อไม่ให้โควิดเข้ามาระบาดในจังหวัดของท่านเอง ล่าสุดตอนนี้ จังหวัดลำปางเป็นหนึ่งจังหวัด ที่ยังไม่มีผู้ใดติดเชื้อ Covid-19 เลยครับ #อยากได้ผู้ว่าแบบนี้" Cr. พันธนะ ไชยช่อฟ้า

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทั้งนี้ ผู้ว่าณรงค์ศักดิ์ เคยสร้างชื่อจากการนำทีมปฏิบัติภารกิจช่วยหมูป่า 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน สมัยเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ก่อนถูกโยกย้ายไปรับตำแหน่งที่ จ.พะเยา และมารับตำแหน่งผู้ว่าจังหวัดลำปาง เมื่อวันที่ 1ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th