ผู้จัดงานบางกอกมอเตอร์โชว์ แจงกรณีพริตตี้ติดโควิด-19 ยันได้รับเชื้อจากที่อื่น

07 เม.ย. 2564 เวลา 2:31 น.

ผู้จัดงานบางกอกมอเตอร์โชว์ แจงข่าวพริตตี้ติดเชื้อโควิด-19 ไม่ได้เข้ามาที่บูธจัดแสดงภายในชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม 2564 และเป็นการรับเชื้อจากสถานที่อื่น

 บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  (มหาชน) ผู้จัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ เปิดเผยถึงกรณีข่าวพริตตี้ติดเชื้อโควิด-19 ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 24 มี.ค. - 4 เท.ย.ที่ผ่านมา ว่าได้มีการประสานงานกับทางบูธผู้จัดแสดงที่ว่าจ้างพริตตี้คนดังกล่าว โดยได้รับคำชี้แจงว่าผู้ติดเชื้อไม่ได้เข้ามาปฏิบัติงานตั้งแต่วันที่ 31 มี.ค. 2564 และข้อมูลที่ระบุบนโซเชียลมีเดียของผู้ติดเชื้อมีการโพสต์ว่าเป็นการได้รับเชื้อจากสถานที่อื่น

ผู้จัดงานบางกอกมอเตอร์โชว์ แจงกรณีพริตตี้ติดโควิด-19 ยันได้รับเชื้อจากที่อื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ส่อวุ่น! สาวพริตตี้ มอเตอร์โชว์ โพสต์ติดโควิดใครไปงานรีบตรวจด่วน

• กทม.ตรวจเชิงรุก แค่ย่านทองหล่อติดเชื้อ 118 ราย รอผล 934 ราย

• ด่วน! ศบค.จ่อเสนอปิดสถานบันเทิง 2 สัปดาห์ หลังคลัสเตอร์ทองหล่อระบาด

 ทางบริษัท กรังด์ปรีซ์ฯ ในฐานะผู้จัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ขอยืนยันถึงความตระหนักในมาตรการด้านสุขอนามัยของผู้เข้าชมงาน โดยมีการจัดจุดคัดกรอง และกำหนดมาตรการตามที่หน่วยงานภาครัฐกำหนดอย่างเคร่งครัด ตลอดการจัดงานระหว่างวันที่ 24 มี.ค. - 4 เม.ย. 2564 ซึ่งทางผู้ติดเชื้อได้ผ่านจุดคัดกรองมีการตรวจวัดไข้ตามข้อกำหนด แต่ไม่พบว่าอุณหภูมิสูงกว่าปกติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด