มันก็ยังงงๆ "เสี่ยโป้" ปัดมีปัญหา "ป๋าวัน" เชื่อมีคนเสี้ยมจนถูกตัดหางปล่อยวัด (มีคลิป)

01 มี.ค. 2561 เวลา 13:54 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า นายวัน อยู่บำรุง บุตรชาย ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง อดีตรองนายกรัฐมนตรี ประกาศตัดสัมพันธ์กับ “เสี่ยโป้ อานนท์” หรือนายอภิรักษ์ ชันอานนท์ และขับออกจากกลุ่ม "ใจถึงเพิ่งได้" ซึ่งเหตุผลนั้นก็ยังคงคลุมเครืออยู่

ล่าสุด ทีมข่าวสปริงนิวส์ ได้เดินทางไปยังบ้านของ "เสี่ยโป้ อานนท์" ภายในซอยเพชรเกษม 44 ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยถึงประเด็นดังกล่าวว่า "เรื่องที่มีข่าวออกมาว่า ป๋าวัน ได้ตัดขาดกับผม เชื่อไหมว่าผมงงมากเพราะไม่ทราบสาเหตุมาก่อนว่ามาจากเรื่องอะไร ผมไม่ได้เจอ ป๋าวัน มาหลายวันแล้ว และผมก็อยู่เฉย ๆ ไม่ได้ไปด่าหรือกล่าวพาดพิงอย่างที่มีกระแสข่าวออกมาแต่อย่างใด"

"คนอย่างผมจะไปกล้ามีปัญหาได้อย่างไร ผมคิดว่าน่าจะมีคนค่อยเสี้ยมทำให้เกิดการเข้าใจผิดขึ้นหลังจากนี้คงต้องแล้วแต่ ป๋าวัน แต่ผมอยากจะบอกว่าผมไม่เคยทำไม่ดีหรือคิดไม่ดีกับ ป๋าเลยสุดท้ายก็อยากจะขอโทษด้วยหากไปทำอะไรแล้วทำให้ป๋าเกิดความไม่พอใจขึ้น" เสี่ยโป้ กล่าว

ภายหลังเสร็จสิ้นการสัมภาษณ์เปิดใจของ "เสี่ยโป้ อานนท์" ทีมข่าวสปริงนิวส์ ก็ได้พยายามติดต่อไปยัง นายวัน อยู่บำรุง เพื่อสอบถามถึงเรื่องดังกล่าวแต่ก็ยังไม่สามารถติดต่อได้

https://youtu.be/7tpas61HWgA