ชื่นมื่น!!! "บิ๊กอ๊อด" นำทัพชบาแก้วU19 ร่วมรับประทานอาหารค่ำ ณ สถานทูตออสเตรเลีย

06 มี.ค. 2561 เวลา 11:22 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2561 ณ สถานทูตประเทศออสเตรเลียประจำประเทศไทย พล.ต.อ.ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วย มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยและทีมงานสตาฟฟ์โค้ช นำคณะนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี เข้าร่วมรับประทานอาหารค่ำ ก่อนจะเดินทางไปเข้าร่วมโครงการ Women’s U-19 National Team Camp and Match ณ ประเทศออสเตรเลีย ระหว่างวันที่ 10-16 มีนาคม 2561

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

โดยการเดินทางไปครั้งนี้ได้รับการต้อนรับจาก มร.พอล โรบินเลียด เอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทยฯและคณะ พร้อมให้โอวาทแก่นักกีฬา ด้าน พล.ต.อ.ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กล่าวว่า

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

"ต้องขอกราบขอบพระคุณท่านทูตฯ ,ภริยา และเจ้าหน้าที่สถานทูตออสเตรเลียทุกท่าน ที่ให้เกียรติจัดงานในวันนี้ และเชิญนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย U19 มาในวันนี้ ก่อนที่จะเดินทางไปประเทศออสเตรเลียในสัปดาห์หน้า ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้ มีความสำคัญกับทีมชาติไทยเป็นอย่างมาก ไม่ว่าผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไร แพ้หรือชนะ แต่สิ่งที่สำคัญคือน้องๆนักกีฬาจะได้สัมผัสบรรยากาศในการลงเล่นในต่างประเทศและจะได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆเพื่อพัฒนาทีมชาติไทยในอนาคต"

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

สำหรับนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี มีกำหนดการเดินทางไปยังประเทศออสเตรเลีย ในวันที่ 10 มีนาคม 2561 เวลา 19.30 น. ด้วยสายการบิน Qantas เที่ยวบินที่ QF8418 โดยจะเดินทางถึงเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียในวันที่ 11 มีนาคม 2561 เวลา 10.00 น.และเดินทางต่อไปยังเมืองแคนเบอร่า ด้วยเที่ยวบิน QF1473