เอาฤกษ์เอาชัย!!! ทัพแข้ง "ประจวบ" ไหว้เกจิ "ปลัดขิก" ดังหวังบุกคว่ำ "บีจี" เสาร์นี้

16 มี.ค. 2561 เวลา 7:57 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทีมงานสโมสรฟุตบอล พีที ประจวบ เอฟซี เข้ากราบไหว้ขอพร "หลวงพ่อนน" เกจิอาจารย์ชื่อดัง แห่งสำนักสงฆ์เขาพรานธูป จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เจ้าของปลัดขิก อันลือลั่น หวังเป็นแรงใจช่วยให้ทีมบุกเก็บชัยในเกมไทยลีกนัดสุดสัปดาห์นี้ที่จะต้องออกไปเยือน บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่สนามลีโอ สเตเดี้ยม

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

โดยการเข้ากราบขอพรครั้งนี้ทาง หลวงพ่อนน ก็ได้อวยพรให้ ทีมงานและนักเตะทุกคนประสบพบกับชัยชนะเหนือคู่แข่ง พร้อมมอบของดีอย่าง ปลัดขิก ให้เอาไว้ติดตัวด้วย ด้าน "โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล กุนซือใหญ่ของทัพต่อพิฆาต ก็เปิดเผยว่า "การมากราบไหว้ท่านในครั้งนี้ก็เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้กับทีมงานและนักเตะ ส่วนเรื่องในสนามก็ต้องเต็มที่อยู่แล้วทุกคนต้องรวมใจกันเพื่อทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อแฟนบอลและสโมสร"

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ปลัดขิก หลวงพ่อนน เคยเป็นที่ฮือฮามาแล้วหลังจากมีการนำเสนอข่าวจาก สปริงนิวส์ ที่มีการนำปลัดขิกไปตั้งไว้ใน สนามสามอ่าว สเตเดี้ยม รังเหย้าของสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี และสามารถทำให้ทีมไม่พ่ายแพ้ในบ้านมาได้ถึงสามนัดติด รั้งอยู่อันดับ 5 ของตารางไทยลีกอยู่ในขณะนี้ ซึ่งผลงานล่าสุดที่เล่นในบ้านก็คือการเอาชนะยอดทีมอย่าง เมืองทอง ยูไนเต็ด ไปถึง 6-1 นั้นเอง

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันของ สโมสรพีที ประจวบ เอฟซี ในศึกไทยลีก 1 สุดสัปดาห์นี้ จะต้องออกไปเยือน บางกอกกล๊าส เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 ที่สนาม ลีโอ สเตเดี้ยม เริ่มคิกออฟเวลา 18.00 น.