"สมาคมเพาะกาย" พร้อมจัดศึกเพาะกายชิงแชมป์ประเทศไทย 6-8 เม.ย.นี้

20 มี.ค. 2561 เวลา 10:22 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นายวิทยา อภินันท์ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์และดร.สรายุทธ มหวลีรัตน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคทจำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าวการจัดการแข่งขัน กีฬาเพาะกายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 38 เมื่อวันที่ 20 มี.ค.61 ที่ ลานหน้าศูนย์อาหารชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

สำหรับกิจกรรมนี้จะมีขึ้นระหว่าง 6-8 เม.ย. 61 ที่ ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ รามอินทรา ซึ่งมีชิงชัยทั้งหมด 25 รุ่นการแข่งขัน และอีก 1 รุ่นพิเศษ เสเปเชียล บอดี้บิวดิ้ง และที่เป็นไฮไลท์คือการชิงกันในรุ่น แชมป์ ออฟ แชมป์ ชิงถ้วยพระราชทานฯซโดยจะนำนักกีฬาเพาะกายแชมป์ของแต่ละรุ่นมาทำการแข่งขันเพื่อหาสุดยอดนักเพาะกายกล้ามสวยที่สุดของประเทศ และสำหรับแชมป์ในแต่ละรุ่นนั้นจะได้รับสิทธ์ คัดเลือกเป็นตัวแทนทีมชาติไทยเพื่อเข้าร่วม 3 รายการใหญ่ เซาท์อีสท์ เอเชีย ,ชิงแชมป์เอเชีย และชิงแชมป์โลก

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ด้านนายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สำหรับการจัดการแข่งขันครั้งนี้ถือเป็นวาระพิเศษถ้วยพระราชทานครอบรอบ 20 ปีและความพิเศษปีนี้สำหรับแชมปถ้วยพระราชทานจะได้รับเหรียญทองคำแท้ 99.99 เปอรเซนต์ และสำหรับแชมป์ออฟแชมป์โมเดลฟิสิคชายจะได้รับนาฬิกามูลค่า 150,000 บาท และแชมป์ในแต่ละรุ่นนั้นจะได้รับสิทธิ์คัดเป็นตัวแทน 3 รายการใหญ่ ประกอบด้วย เซาท์อีสท์เอเชีย, ชิงแชมป์เอเชีย และ ชิงแชมป์โลก