ไม่ได้มีดีแค่ฟุตบอล!! “ชิรูด์” ร่วมพากย์หนัง “สไปเดอร์แมน นิว เจเนอเรชั่น”

14 พ.ย. 2561 เวลา 6:34 น.

“โอลิวิเยร์ ชิรูด์” กองหน้าชาวฝรั่งเศสของ “เชลซี” ร่วมพากย์เสียงในภาพยนตร์ “สไปเดอร์แมน” ฉบับแอนิเมชั่นภาคใหม่ (Spider-Man: New Generation) ในเวอร์ชันภาษาฝรั่งเศส

ตัวละครที่เจ้าตัวจะให้เสียงคือ “กรีนก็อบลิน” วายร้ายจอมไฮเทคในเรื่อง ซึ่งเป็นศัตรูของเหล่าสไปเดอร์แมน นอกจากดาวยิง “สิงห์บลูส์” แล้วยังมี “เพรสเนล คิมเปมเบ้” กองหลังรุ่นน้องร่วมชาติจาก “ปารีส แซงต์ แชร์กแมง” มาร่วมพากย์ในหนังเรื่องนี้ด้วย โดยจะให้เสียงเป็น “สกอร์เปี้ยน” ตัวละครวายร้ายอีกตัว โดย Spider-Man: New Generation จะเข้าฉายที่ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 12 ธันวาคม นี้

https://twitter.com/_OlivierGiroud_/status/1062361788338130946

“โอลิวิเยร์ ชิรูด์” กองหน้าชาวฝรั่งเศสของ “เชลซี” ร่วมพากย์เสียงในภาพยนตร์ “สไปเดอร์แมน” ฉบับแอนิเมชั่นภาคใหม่ (Spider-Man: New Generation) ในเวอร์ชันภาษาฝรั่งเศส “โอลิวิเยร์ ชิรูด์” กองหน้าชาวฝรั่งเศสของ “เชลซี” ร่วมพากย์เสียงในภาพยนตร์ “สไปเดอร์แมน” ฉบับแอนิเมชั่นภาคใหม่ (Spider-Man: New Generation) ในเวอร์ชันภาษาฝรั่งเศส “โอลิวิเยร์ ชิรูด์” กองหน้าชาวฝรั่งเศสของ “เชลซี” ร่วมพากย์เสียงในภาพยนตร์ “สไปเดอร์แมน” ฉบับแอนิเมชั่นภาคใหม่ (Spider-Man: New Generation) ในเวอร์ชันภาษาฝรั่งเศส

สำหรับดาวยิงเลือดน้ำหอมวัย 32 ปี พึ่งซัดประตูแรกของตัวเองให้กับต้นสังกัด ไปเมื่อเกมยูโรป้า ลีก นัดล่าสุด หลังผ่านไป 12 นัดแรก และเจ้าตัวยังเป็นศูนย์หน้าคนที่ 2 ของ “ทัพตราไก่” ที่คว้าแชมป์ “ฟุตบอลโลก” โดยไม่ได้ทำประตูตลอดทัวร์นาเมนต์อีกด้วย แต่เจ้าตัวก็เป็นนักเตะอีกคนที่ทำเพื่อทีม โดยไม่คำนึงถึงการยิงประตูของตัวเอง

“โอลิวิเยร์ ชิรูด์” กองหน้าชาวฝรั่งเศสของ “เชลซี” ร่วมพากย์เสียงในภาพยนตร์ “สไปเดอร์แมน” ฉบับแอนิเมชั่นภาคใหม่ (Spider-Man: New Generation) ในเวอร์ชันภาษาฝรั่งเศส “โอลิวิเยร์ ชิรูด์” กองหน้าชาวฝรั่งเศสของ “เชลซี” ร่วมพากย์เสียงในภาพยนตร์ “สไปเดอร์แมน” ฉบับแอนิเมชั่นภาคใหม่ (Spider-Man: New Generation) ในเวอร์ชันภาษาฝรั่งเศส

ขอบคุณภาพ Chelsea Football Club Spider-Man 2099