เลือกตั้ง 62 : "เบิร์ด ธงไชย" ตื่นเต้น เข้าคูหาเลือกตั้ง ชวนคนไทยออกมาใช้สิทธิกันเยอะๆ

24 มี.ค. 2562 เวลา 5:04 น.

เหล่าแฟนคลับต่างเข้ามายืนรอ ศิลปินหนุ่ม "เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์" เดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้ง 62 ด้วยสีหน้าแจ่มใส พร้อมชวนประชาชนชาวไทย ออกมาใช้สิทธิกัน

ในช่วงเช้านี้ ศิลปินหนุ่ม "เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์" เดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้ง 62 บริเวณเต็นท์ชุมชนหมู่บ้านสุขใจ วชิรธรรมสาธิต 43 ซอยสุขุมวิท 101/1 แขวงบางจาก เขตพระโขนง บรรยากาศบริเวณหน่วยเลือกตั้งต่างมีแฟนคลับที่มายืนรอกันตั้งแต่ช่วงเช้า ทันทีที่ "เบิร์ด" เดินทางถึงหน่วยเลือกตั้ง ก็ได้เข้าไปตรวจสอบรายชื่อเป็นลำดับรายชื่อที่ 353 ก่อนจะเดินไปเข้าแถวลงทะเบียนรับบัตรลงคะแนน จากนั้นได้เข้าไปยังคูหา และเดินมาที่หีบรับบัตรลงคะแนน พร้อมกับชูบัตรขึ้นก่อนจะหย่อนลงในหีบรับบัตรลงคะแนน ทำตามขั้นตอนในการใช้สิทธิลงคะแนนเสียงเลือกตั้งด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้ม หลังจากนั้นจึงออกมาเปิดเผยถึงความรู้สึกของการมาใช้สิทธิของตนในวันนี้

 

เหล่าแฟนคลับต่างเข้ามายืนรอ ศิลปินหนุ่ม

 

โยเบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ เปิดเผยว่า "บรรยากาศเหมือนเดิมเลยครับกับทุกครั้งที่เรามาใช้สิทธิของเรา เบิร์ดเป็นคนหนึ่งที่ชอบทำหน้าที่ทุกอย่างให้ดีที่สุด นี่เป็นหนึ่งในหน้าที่ของคนไทยที่ต้องทำ ออกมาใช้สิทธิกันนะครับ การเลือกตั้งสำหรับเบิร์ด คึกคักทุกครั้งครับ ครั้งนี้มีผู้สมัครให้เราได้เลือกเยอะมาก แล้วแต่ว่าพวกเราจะศึกษานโยบายเขาอย่างไร อยากได้ผู้นำที่ใจกว้างและรักทุกอย่างที่เป็นไทย

 

เหล่าแฟนคลับต่างเข้ามายืนรอ ศิลปินหนุ่ม

 

รวมทั้งนิสัยของคนไทยด้วย เบิร์ดชอบให้คนไทยรักกัน สามัคคีกันครับ มันเป็นบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ของพวกเรา ถ้าหากพวกเรามีบ่อน้ำนี้เราก็จะสบาย วันนี้เบิร์ดตื่นแต่เช้าเลยครับ มีความรู้สึกตื่นเต้นกว่าเล่นคอนเสิร์ตอีกครับที่เราได้มีโอกาสมาใช้สิทธิเลือกตั้ง น้องๆที่ได้มีโอกาสเลือกเป็นครั้งแรกก็อย่าลืมออกมานะครับ และทุกคนที่มีสิทธิเลือกตั้งรีบออกมานะครับ อยากให้ทุกคนมาใช้สิทธิกันเยอะๆ เพราะเราเป็นคนไทยครับ"

 

เหล่าแฟนคลับต่างเข้ามายืนรอ ศิลปินหนุ่ม

 

เหล่าแฟนคลับต่างเข้ามายืนรอ ศิลปินหนุ่ม