แค่ข่าวลือ!! “ซิโก้” ยันไม่เคยได้รับการติดต่อให้คุม “เมืองทอง”

03 เม.ย. 2562 เวลา 9:57 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ออกมายืนยันว่า ยังไม่เคยได้รับการติดต่อจากสโมสร “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ให้มาเป็นกุนซือคนใหม่แทนที่ “โค้ชเบ๊” ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก ที่ประกาศลาออกไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

“กิเลนผยอง” ตัดสินใจแยกทางกับ “โค้ชเบ๊” หลังเจ้าตัวนำทีมเก็บชัยชนะได้เพียงแค่ 2 จาก 5 เกมแรก พร้อมทั้งแต่งตั้ง อุทัย บุญเหมาะ ขึ้นเป็นรักษาการณ์กุนซือชั่วคราวในเกมที่จะพบกับ ชัยนาท ฮอร์นบิล ในเกมไทยลีก วันนี้ (3 เม.ย.) โดยมีกระแสข่าวว่า เต็ง 1 ที่จะเข้ามารับงานแทนก็คือ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

แต่ล่าสุด “ซิโก้” เปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า  ตอนนี้ยังไม่มีผู้บริหารจากเมืองทองติดต่อเข้ามา ที่สำคัญตอนนี้ยังมีความสุขดีกับการทำมูลนิธิซิโก้ คอยสอนฟุตบอลให้กับเด็กๆ รวมถึงการมีกิจกรรมมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับเด็กที่ยากไร้

อดีตกุนซือช้างศึก กล่าวต่อว่า ทางมูลนิธิมีโครงการที่จะเดินทางไปมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับเยาวชนที่ขาดแคลนโอกาส ดังนั้นคงไม่มีเวลาเข้าไปรับงานประจำในการคุมทีมอื่นๆ ที่สำคัญส่วนตัวก็ยังระบุไม่ได้ว่า จะใช้เวลาอีกนานแค่ไหนถึงจะหวนกลับมารับงานอีกครั้ง