รอชม! "โค้ชโต่ย" ยันเรียกแข้งติดธงลุย "คิงส์คัพ" ที่ผลงาน แย้ม "แข้งหน้าใหม่" มีแน่

25 เม.ย. 2562 เวลา 10:13 น.

ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย กุนซือทีมชาติไทย ยืนยันอีกครั้ง นักเตะที่จะติดทีมชาติ ชุดคิงส์คัพ จะเน้นที่ฟอร์มและผลงานล้วน และจะมีผู้เล่นหน้าใหม่ติดทีมชุดนี้เข้ามาอย่างแน่นอน

การแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 47 จะแข่งขันระหว่างวันที่ 5-8 มิ.ย.นี้ ที่สนามช้าง อารีน่า จ.บุรีรัมย์ ซึ่งมี 4 ชาติเข้าฟาดแข้งคือ ทีมชาติไทย, เวียดนาม, อินเดีย และ คูราเซา ล่าสุด "โค้ชโต่ย" ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย กุนซือทีมชาติไทย ได้ออกมายืนยันอีกครั้งว่า นักเตะที่จะเรียกมาติดทีมชาติไทยนั้น จะดูจากฟอร์มการเล่นและผลงานล้วนๆ เนื่องจากต้องการให้นักเตะที่เล่นในดีในช่วงเวลานั้น ได้มีโอกาสรับใช้ชาติ

นอกจากนั้น "โค้ชโต่ย" ยังเผยอีกว่า จะมีผู้เล่นหน้าใหม่ติดโผด้วยแน่นอน เพราะจากที่ตระเวนไปดูฟอร์มหลายสนาม มีนักเตะหลายคนที่ทำได้น่าประทับใจ ส่วนจะเป็นใครนั้น ยังไม่ขอเปิดเผยในตอนนี้ ทั้งนี้ "โค้ชโต่ย" ก็ได้กล่าวอีกว่า การเรียก 4 ผู้เล่นที่ไปค้าแข้งต่างประเทศ คือ ชนาธิป สรงกระสินธ์ (คอนซาโดเล่ ซัปโปโร), ธีราทร บุญมาทัน (โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส), ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ (โออิตะ ทรินิต้า) และ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ (โอเอช ลูเวิน) จะทำให้ ทีมชาติไทย มีโอกาสคว้าแชมป์คิงส์คัพมากขึ้น