ถ่ายรูปรถตำรวจอ้างจอด "ม่านรูด" ชาวเน็ตซัด สุดมั่ว แค่ห้องพักธรรมดา

19 พ.ค. 2562 เวลา 8:16 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

กลายเป็นดราม่าบนเฟซบุ๊กของชายวัยกลางคนที่โพสต์รูปรถตำรวจที่จอดอยู่ในสถานที่แห่งหนึ่งพร้อมข้อความอ้างว่าเป็น "ม่านรูด" โดยมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ตำหนิชายคนดังกล่าวว่าภาพดังกล่าวอาจถูกบิดเบือน เป็นห้องพักโรงแรมธรรมดา ชี้ไม่ควรโพสต์ข้อมูลที่ไม่ชัดเจนที่อาจก่อให้เกิดความเข้าใจผิด

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

โพสต์จากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งอ้างว่าเห็นรถสายตรวจเข้าไปจอดในโรงแรมม่านรูด ระบุว่า "ตร.ทำงามหน้า ขับรถสายตรวจเข้าม่านรูด พักร้อน นานนับชั่วโมง ชาวบ้านสงสัยถ่ายภาพว่อนโลกโซเชียล เข้าไปทำอะไรเอ่ยมีสาวเดินด้วย วันนี้ มีชาวบ้านไม่ทราบว่าเห็น ตร.ที่ไหนในเขตพื้นที่ ห้วยกะปิ เดินผ่านไปเห็นรถสายตรวจจอดในม่านรูด อยู่นาน เลยหยิบกล้องเก็บภาพส่งแชร์ ให้เพื่อนดู จนเกิดประเดนราม่า สงสัยเข้าไปทำอะไรในสถานที่บริการม่านรูด ใช้เวลาราชกาลทำอย่างนี้ ได้ด้วยหรือ ใครรู้ช่วยบอกที"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ล่าสุดพบคอมเมนต์ดราม่าชาวเน็ตสวนกลับชายผู้ถ่ายรูป ชี้สถานที่ดังกล่าว "ไม่ใช่ม่านรูด" และไม่ได้มีหลักฐานชี้ชัดว่าเป็นการนำรถราชการมาใช้ในเรื่องส่วนตัว ตั้งข้อสังเกตเจตนาทำให้ชื่อเสียงตำรวจเสื่อมเสียหรือไม่

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ความเห็นชาวเน็ต

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th