Spring News

5 แบรนด์ "อโรม่า" กลิ่นหอมชวนหลงปี 2021

09 เม.ย. 2564 เวลา 10:37 น.

แบรนด์เครื่องหอมคุณภาพที่จะให้คุณผ่อนคลายสบายอารมณ์ไปกับกลิ่นหอมบางเบาที่เต็มไปด้วยสุนทรีย์ภาพแห่งความสบาย นี่คือผลิตภัณฑ์ที่ควรค่าแก่การมีติดบ้านไว้ มั่นใจเพราะเราคัดสรรมาแล้วเพื่อคุณ

5 แบรนด์

สำหรับใครหลายๆ คนที่มีเรื่องกังวลชวนให้เครียด รู้หรือไม่ว่า “กลิ่นหอม” หรือ “อโรม่า” สามารถช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้เช่นกัน วันนี้สปริงนิวส์จะพามาดู 5 แบรนด์ที่จะทำให้คุณได้มีช่วงเวลาที่คลายเครียดได้ โดยไม่ต้องออกไปไหนเลย 

5 แบรนด์ Karmakamet 

ถ้าให้พูดถึงแบรนด์เครื่องหอมที่มาแรงที่สุด คงต้องยกให้ “คามาคาเมต” แบรนด์ยอดนิยมของเหล่าวัยรุ่นทั้งหลาย ซึ่งปัจจุบัน Karmekamet ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ยังได้รับความนิยมไม่แพ้กัน อย่างเช่น เทียมหอม, ถุงหอม รวมไปถึงเสื้อผ้า กระเป๋า และคาเฟ่อีกด้วย 

โดยแบรนด์นี้มีผลิตภัณฑ์อโรม่าตั้งแต่ ก้านไม้หอมกระจายกลิ่น สเปรย์ฉีดห้อง เทียนหอม ถุงหอม น้ำมันนวด เจลล้างมือ ลิปบาล์ม บอดี้โลชั่น ไปจนถึงสบู่ ซึ่งทุกๆ กลิ่นทางแบรนด์คิดค้นออกมาเพื่อให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากที่สุด ดังนั้นกลิ่นหอมจากผลิตภัณฑ์จะสามารถช่วยบำบัดความเครียดได้อย่างแน่นอน

5 แบรนด์

Khas

แบรนด์เครื่องหอมและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ “คาสซ์” อีกหนึ่งแบรนด์จากประเทศไทยที่ได้รับการสนับสนุน  และตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งลูกค้าชาวไทย และชาวต่างประเทศ ซึ่ง Khas มีความตั้งใจที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่ช่วยผ่อนคลาย พร้อมปรับสมดุลให้กับร่างกายและจิตใจด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้สามารถสัมผัสถึงความแต่งต่างได้อย่างมีสไตล์

ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์คาสซ์มีมากมายหลากหลายให้เลือก แต่ที่โดดเด่นจะมี ก้านไม้หอมปรับอากาศ เทียนหอมอโรม่า สบู่ และบอดี้โลชั่น ซึ่งสามารถติดตามได้ทางเพจของแบรนด์

5 แบรนด์

THANN

“ธัญ” แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพจากคุณค่าของสารสกัดธรรมชาติ มีตั้งแต่น้ำมันหอมระเหย ก้านไม้หอมปรับอากาศ เทียนหอม และน้ำหอม โดยแบรนด์ต้องการสร้างบรรยากาศในบ้านของคุณ ให้ผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติ จึงออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้ได้เลือกสรร

นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมี THANN Spa ที่จะให้คุณได้ผ่อนคลาย ฟื้นฟู ปรับสมดุล ทั้งร่างกาย และจิตใจแบบครบวงจร

5 แบรนด์

Erb

แบรนด์สกินแคร์ และไลฟ์สไตล์สัญชาติไทย “เอิบ” ที่ได้นำแนวความคิดหลัก Multisensory-designe ในการใช้แสง เสียง สี กลิ่น สื่อธรรมชาติ ที่จะช่วยกระตุ้นการรับรู้ ไปพร้อมกับการเตรียมความพร้อมสภาพจิตให้สงบและเป็นหนึ่งเดียว ซึ่งทางแบรนด์ได้นำวิถีตามธรรมชาติมาผสมผสานลงในทรีทเม้นท์ต่างๆ ได้อย่างลงตัวและไม่เหมือนใคร

เตาพ่นควันสำหรับสร้างกลิ่นเพื่อสร้างบรรยากาศภายในห้อง โดยใช้ร่วมกับ Essential Oil ธรรมชาติเป็นระบบ Ultrasonic คือใช้คลื่นเสียงความถี่สูง สั่นสะเทือนให้น้ำและ Essential Oil แตกตัวและระเหยออกมา ซึ่งช่วยให้เพิ่มความชื้นในอากาศในห้องแอร์อีกด้วย

5 แบรนด์

BSAB

แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมในบ้าน “บีซาบี” ที่มีเอกลักษณ์ในการผสานเสน่ห์ความหอมที่ส่งผ่านกลิ่นของธรรมชาติสู่สัมผัสมนุษย์ ด้วยแรงบันดาลใจจากความสวยงามในความเรียบง่ายของธรรมชาติ เกิดเป็นการสร้างสรรค์กลิ่นหอมอันหลากหลาย ที่สะท้อนเอกลักษณ์และเสน่ห์ของธรรมชาติไว้ได้มากที่สุด

โดยแบรนด์ได้รวบรวมความมหัศจรรย์จากธรรมชาติมาเป็นตัวเลือกกลิ่นหลากหลายถึง 33 กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ที่เข้ากับทุกความชอบของทุกคนและทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ก้านไม้หอม เทียนหอม หรือสเปรย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด