Spring News

ไอเทมเสริมหล่อ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ครีม น้ำหอม สำหรับคุณผู้ชายสุดคูล

27 พ.ค. 2564 เวลา 4:49 น. 53

สมัยนี้ผู้ชายหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น วัฒนธรรมต่างชาติได้เข้ามามากขึ้น ผู้ชายหลายคนมีการแต่งหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิว หรือบำรุงร่างกายมากขึ้น ไม่น้อยไปกว่าผู้หญิง สปริงนิวส์ จึงมาแนะนำไอเทมของผู้ชายที่ควรมี เพิ่มความหล่อเท่และสร้างความมั่นใจแก่หนุ่มๆทั้งหลาย

ไอเทมเสริมหล่อ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ครีม น้ำหอม สำหรับคุณผู้ชายสุดคูล

1. ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม URBAN PRIMATE Clay

ทรงผมเป็นสิ่งที่ทำให้ลุคของคุณผู้ชายดูเปลี่ยนไปมากที่สุด และยังบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยของผู้ชายเช่นกัน สำหรับผลิตภัณฑ์แต่งผมตัวนี้จะช่วยแต่งทรงผมลุคเซอร์ๆเป็นธรรมชาติ ให้ผมอยู่ทรงได้ตลอดทั้งวัน เลือกทรงได้ตามใจชอบจากการใช้แค่นิ้วจัดแต่งทรงผมได้ในระหว่างวัน และมีกลิ่นหอมหวานสไตล์วินเทจชวนให้หลงใหล

URBAN PRIMATE Clay

สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

2. เครื่องทำความสะอาดผิวหน้า FOREO Luna 3 Plus

ผิวหน้าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ชาย แต่เนื่องจากมลภาวะและสิ่งสกปรกทั้งหลายต่างไม่เป็นมิตรกับผิวหน้าเราสักเท่าไหร่ จึงควรมีตัวช่วยเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าให้มีสุขภาพดี โดยไม่จำเป็นต้องไปเสียเงินเพื่อไปทำสปาหรูข้างนอกเลย เพิ่มผิวกระจ่างใสเปล่งประกายและความรู้สึกชวนฝันได้ตลอดเวลา

เครื่องสปาผิวหน้า

สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

3. น้ำหอม VERSACE Eros Flame EDP

น้ำหอมก็เป็นสิ่งสำคัญประการหนึ่งที่ช่วยสร้างแรงดึงดูดและความมั่นใจ แต่ก็ต้องเลือกให้ถูกกลิ่น ถูกสไตล์ของเราด้วย สำหรับกลิ่นนี้จะให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาจากเลมอน ตามมาด้วยกลิ่นที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นจากพริกไทยดำและโรสแมรี่ป่า เพิ่มความละมุนจากกลิ่นของไม้ซีดาร์เท็กซัส เหมาะกับผู้ชายที่เร่าร้อนและลุคดูแข็งแกร่ง

น้ำหอมผู้ชาย

สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

4. เซ็ตยาสีฟันและแปรงสีฟัน CURAPROX [Be You.] Daydreamer (Blackberry + Ricorice)

นอกจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแล้วภายในก็จำเป็นต้องดูดีด้วยเช่นกัน ด้วยเซ็ตจับคู่ของยาสีฟันและแปรงสีฟันที่ช่วยป้องกันฟันผุอย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยสะท้อนแสงสีฟ้า ทำให้ฟันดูขาว เพิ่มความมั่นใจแก่คุณผู้ชายเมื่อต้องออกไปนอกบ้าน

แปรงสีฟัน

สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

5. แชมพู & ครีมนวด CELLION Copper Peptide Shampoo & Treatment

ความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับผู้ชาย จะช่วยเพิ่มออร่าและภาพลักษณ์อย่างเห็นได้ชัด ด้วยสารสกัด คอปเปอร์ เปปไทด์ จากธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้หนานุ่ม และเงางาม ลดอาการผมร่วง ที่สำคัญ ยังช่วยตอนจัดแต่งทรงผมให้สวย เรียบลื่น และเป็นธรรมชาติมากขึ้น

แชมพู CELLION

สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่นี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด