Spring News

Lazada 10.10 รวมแบรนด์เครื่องสำอางพร้อมแกะลุค ลิซ่า Blackpink เพลง "MONEY"

07 ต.ค. 2564 เวลา 9:46 น. 592

Lazada 10.10 แคมเปญเด็โที่จะพาคุณไปเปลี่ยนลุคแบบ ลิซ่า Blackpink ไอคอนจากเกาหลี บอกเลยว่าสินค้าคุณภาพ และราคาพิเศษกว่าซื้อที่ไหนแน่นอน

กระแส Lalalisa ยังไม่ทันเบาลง อีกซิงเกิ้ลของ Lisa Blackpink นั่นก็คือเพลง Money ก็มาแรงจนต้านไม่ไหวเช่นกัน ซึ่งวันนี้ “สปริงนิวส์” เลยได้รวบรวมแบรนด์เครื่องสำอาง ไอเทมต่างๆ ที่สำคัญ ที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวเท่แบบลิซ่าได้เช่นกัน โดยสามารถซื้อได้ผ่านช่องทาง Lazada พร้อมกับแคมเปญสุดพิเศษ 10.10 แฟลชเซลลดแรง 90% ตลอดทั้งวัน 

 

เก็บโบนัสลดหลายต่อ ยิ่งช้อปยิ่งลด: รับโบนัส 30 บาท เมื่อซื้อครบทุกๆ 400 บาท  เก็บได้ที่หน้าแอป Lazada, หน้าแคมเปญ, หรือ หน้าร้านค้า ตั้งแต่วันที่ 7-10 ต.ค. และใช้ช้อปสินค้าที่ร่วมรายการได้ในวันที่ 10  ต.ค. นี้เท่านั้น

 

SRICHAND ซูเปอร์ คัฟเวอเรจ ฟาวน์เดชั่น 

การที่จะแต่งหน้าแบบลิซ่าได้นั้น เราต้องเตรียมผิวหน้าให้เนียนกันก่อน ด้วยรองพื้นผสมสารป้องกันแสงแดด Srichan Super Coverage Foundation พร้อมมอบผิวแมทต์เนียนกริบด้วยอณูพิเศษที่ช่วยปกปิดระดับปานกลางถึงสูง สามารถกลบทุกรอยได้อย่างแนบเนียน อีกทั้งยังช่วยอำพรางรูขุมขนด้วย Airy Ball Blurring Technology ช่วยควบคุมความมันยาวนาน กันน้ำ กันเหงื่อ และติดทนนานตลอดวัน 

แป้ง SRICHAND ซูเปอร์ คัฟเวอเรจ

SHISEIDO ลิปไลเนอร์ อิงค์ดูโอ เครยอน No. 01

ไอเทมเด็ดอีกอย่างที่พลาดไม่ได้คือ 2-in-1 ลิปไลน์เนอร์ และไพรเมอร์ในแท่งเดียวจาก Shiseido ที่นอกจากจะวาดเส้นขอบปากได้คมชัดเรียบเนียนแล้ว ยังสามารถนำมาทดแทนเป็นอายไลเนอร์สีชมพูแบบ Lisa ได้อีกด้วย โดยแนะนำให้ลงหลังจากรองพื้นได้เลยทันที แล้วค่อยลง Eye Shadow โทนสีชมพูทับลงไปอีกเพื่อความแน่นชัดยิ่งขึ้น

Shiseido ลิปไลเนอร์

 

INNISFREE Twinkle Glitter

ถ้าสังเกตในมิวสิกวิดีโอจะเห็นได้ชัดว่ามีการทากลิตเตอร์สีชมพูไว้บนเปลือกตาเช่นกัน ซึ่งเราสามารถกรีดทับ Eye Sahdow และยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับดวงตาด้วยกริตเตอร์แบบพู่กันจุ่มจากแบรนด์ Innisfree โดยยังใช้เฉพาะจุดที่ต้องการบนเปลือกตาด้วยการแปรงเบาๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้กับขอบตาล่างอีกด้วย

Lazada 10.10 รวมแบรนด์เครื่องสำอางพร้อมแกะลุค ลิซ่า Blackpink เพลง "MONEY"

 

MAC Powder Kiss Lipstick

ต้องบอกว่าเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้กับ ลิปสติกเนื้อแมทรูปแบบใหม่ Powder Kiss Lipstick ที่ใช้ง่าย สีนุ่มฟุ้ง ติดทน ช่วยเคลือบริมฝีปากด้วยเนื้อสีที่ให้ความรู้สึกโรแมนติก ให้ลุคซอฟโฟกัสราวกับมีฟิลเตอร์ที่นุ่มนวล การันตีโดยลิซ่าโดยเฉพาะ

Lazada 10.10 รวมแบรนด์เครื่องสำอางพร้อมแกะลุค ลิซ่า Blackpink เพลง "MONEY"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ