svasdssvasds

Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ : Disney and Pixar's ชวนขึ้นยานอวกาศผจญภัย 16 มิ.ย.

Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ : Disney and Pixar's ชวนขึ้นยานอวกาศผจญภัย 16 มิ.ย.

ดิสนีย์และพิกซาร์ ชวนขึ้นยานอวกาศผจญภัยกับ "Disney and Pixar's Lightyear บัซ ไลท์เยียร์" สู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น 16 มิถุนายน และวันนี้จะพาไปรีแคปเรื่องราวของหุ่นยนต์ฮีโร่ 'บัซ ไลท์เยียร์' เพื่อเป็นการอุ่นเครื่อง เตรียมพร้อมก่อนเข้าโรงภาพยนตร์

'บัซ ไลท์เยียร์' หุ่นยนต์ของเล่นนักบินอวกาศสุดอมตะ  ที่มาพร้อมกับนายอำเภอวู้ดดี้ ตุ๊กตาคาวบอย คู่หูเพื่อนซี้ที่อยู่ในใจผู้ชมมาตลอดกว่า 27 ปี จากภาพยนตร์เรื่อง Toy Story เป็นภาพในความทรงจำของใครหลาย ๆ คน ถึงมิตรภาพสุดประทับใจจากเหล่าผองเพื่อนของเล่นที่เรียกทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตาให้กับคนดูมาตลอด ในปีนี้ดิสนีย์และพิกซาร์ได้ปล่อยเรื่องราวความเก่งกาจของฮีโร่ 'บัซ ไลท์เยียร์' ใน  "Disney & Pixar's Lightyear บัซ ไลท์เยียร์" บนรูปแบบของภาพยนตร์ Sci-fi Action การผจญภัยในอดีตที่ไม่เคยมีใครเคยรู้มาก่อนของ 'บัซ ไลท์เยียร์' ก่อนที่เราจะเริ่มออกทะยานสู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น วันนี้ไปพบรีแคปกับเรื่องราวของหุ่นยนต์ฮีโร่ 'บัซ ไลท์เยียร์' เพื่อเป็นการอุ่นเครื่อง เตรียมพร้อมก่อนเข้าโรงภาพยนตร์กันก่อนดีกว่า

Disney and Pixar Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ ชวนขึ้นยานอวกาศผจญภัย 16 มิ.ย.นี้

  • ของเล่นฮีโร่ 'บัซ ไลท์เยียร์' 

กว่า 27 ปีที่ผ่านมา การปรากฏตัวของของหุ่นยนต์ของเล่นนักบินอวกาศ 'บัซ ไลท์เยียร์' ผ่านภาพยนตร์แอนิเมชันสุดคลาสสิค Toy Story ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1995 ตลอดระยะเวลาเรื่องราวมิตรภาพของกลุ่มเพื่อนของเล่น ดิสนีย์และพิกซาร์ได้เห็นพลังในตัวหุ่นยนต์ 'บัซ ไลท์เยียร์' ที่อยู่เคียงข้างนายอำเภอ 'วู้ดดี้' ของเล่นชิ้นโปรดของ  'แอนดี้' อยู่ตลอด ๆ และเป็นแรงบัลดาลใจในหลาย ๆ เรื่องให้แอนดี้และเพื่อนของเขา รวมไปถึงผู้คนทั่วทั้งโลก จนผู้กำกับแอนิเมชันชื่อดังแองกัส แมคเลน (Angus MacLane) "ฉันอยากสร้างภาพยนตร์ให้ความรู้สึกเหมือนจริง" ก่อนเกิดเป็น "Disney and Pixar's Lightyear บัซ ไลท์เยียร์"

Disney and Pixar Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ ชวนขึ้นยานอวกาศผจญภัย 16 มิ.ย.นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • บททดสอบของฮีโร่ 'บัซ ไลท์เยียร์

เชื่อเหลือเกินว่า "ทุกคนย่อมมีฮีโร่ที่รักในดวงใจ อาจจะเป็นคนที่ดี คนเก่ง หรือคนที่คอยสนับสนุนให้เราก้าวผ่านอุปสรรคที่ยากลำบากมาได้ แต่ฮีโร่ทุก ๆ คนล้วนมีความบกพร่องและเปราะบาง" ไม่ต่างจาก "หุ่นยนต์" ที่เป็นฮีโร่ ดิสนีย์และพิกซาร์จึงได้สร้างภาพยนตร์แอนิเมชันการผจญภัยของหุ่นยนต์ของเล่น 'บัซ ไลท์เยียร์' ฮีโร่ผู้นำในภารกิจช่วยเหลือผองเพื่อนที่ติดอยู่ที่ดาวเคราะห์ร้างกลับโลกให้ปลอดภัย แมคเลนกล่าวว่า "ฉันรู้ว่าบัซจะต้องเจอกับปัญหาและบททดสอบมากมาย และภาพยนตร์เรื่องนี้จะผสมกลิ่นอายของฮีโร่ในเรื่องต่าง ๆ ทั้ง Captain America  Flash Gordon หรือ Buck Rogers" ที่ไม่ควรพลาดการชมในโรงภาพยนตร์อย่างยิ่ง

Disney and Pixar Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ ชวนขึ้นยานอวกาศผจญภัย 16 มิ.ย.นี้

  • 'ยิ่งบินได้เร็ว ยิ่งไปถึงอนาคต' 

แมคเลนกล่าวไว้ว่า "ชีวิตมักจะไม่เคยเป็นอย่างที่เราคิดไว้ และดูเหมือนว่าความผิดพลาดที่บัซต้องเผชิญนั้น จะเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดความพยายามและเห็นคุณค่าของตัวเอง ไม่ว่าจะอยู่บนดาวดวงไหนก็ตาม" ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง Disney & Pixar's Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ จึงไม่ใช่แค่ส่วนผสมของแอนิเมชัน Sci-fi เท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของตัวละคร และหนทางที่จะปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จ ด้วยความเชื่อที่ว่า "ยิ่งบินได้เร็วเท่าไหร่ คือระยะเวลาการเดินทางต่อไปในอนาคต" Disney & Pixar's Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ มีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 16 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Disney and Pixar Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ ชวนขึ้นยานอวกาศผจญภัย 16 มิ.ย.นี้

รับชมภาพยนตร์แอนิเมชัน "Disney & Pixar's Lightyear บัซ ไลท์เยียร์" เรื่องราวการผจญภัยที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนของ "บัซ ไลท์เยียร์" กับมิตรภาพของผองเพื่อน ที่ครบรสความสนุกสนาน ความฮา และฉากเรียกน้ำตา ได้นักแสดงมากความสามารถมาให้เสียงตัวละครหลัก บัซ ไลท์เยียร์ (Buzz Lightyear) โดยคริส อีแวนส์ (Chris Evans) หรือกัปตันอเมริกา ที่เกิดวันที่ 13 มิถุนายน ซึ่งเป็นวันเดียวกับทิม อัลเลน (Tim Allen) ผู้ให้เสียงตัวละคร บัซ ไลท์เยียร์ ในแอนิเมชัน Toy Story ทั้ง 4 ภาค ร่วมด้วยปีเตอร์ ซอห์น (Peter Sohn) กับบทบาทซ็อกซ์ (Sox) หุ่นยนต์แมวเหมียวคู่ใจของบัซ นอกจากนี้ยังมี อูโซ อาดูบา (Uzo Aduba) ไทกา ไวทีที (Taika Waititi) เคเค พาล์มเมอร์ (Keke Palmer) และเจมส์ โบรลิน (James Brolin) ร่วมเสริมทัพให้เสียงตัวละคร และเอาใจแฟน ๆ ชาวไทย ด้วยการพากย์เสียงภาษาไทยเป็น 'ซ็อกซ์ (Sox)' หุ่นยนต์แมวคู่ใจของ บัซ ไลท์เยียร์ โดย "ดีเจพุฒ - พุฒิชัย เกษตรสิน" ตัวละครใหม่ที่จะมาสร้างสีสัน และเรียกรอยยิ้มจากทุกคน  

Disney and Pixar Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ ชวนขึ้นยานอวกาศผจญภัย 16 มิ.ย.นี้ สามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าก่อนใครได้แล้ววันนี้ เตรียมตัวออกเดินทางไปกับการผจญภัยครั้งใหม่ใน Disney & Pixar's Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ 16 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Disney and Pixar  Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ ชวนขึ้นยานอวกาศผจญภัย 16 มิ.ย.นี้